HOT: Galaxy Fold 2 sẽ có tên là Galaxy Z Fold 2, đồng bộ cùng Galaxy Z Flip

HOT: Galaxy Fold 2 sẽ có tên là Galaxy Z Fold 2, đồng bộ cùng Galaxy Z Flip
Thứ Năm, ngày 09/07/2020 08:00 AM (GMT+7)

Nguồn tin mới nhất khẳng định “người kế nhiệm” Samsung Galaxy Fold sẽ được gọi là Galaxy Z Fold 2 thay vì Galaxy Fold 2.

Theo tin đồn, Samsung sẽ giới thiệu ít nhất bốn mẫu smartphone tại sự kiện Unpacked của mình vào ngày 05/08. Loạt sản phẩm này bao gồm: bộ đôi Galaxy Note20, Galaxy Z Flip 5G và “người kế nhiệm” Galaxy Fold – Galaxy Z Fold 2.

HOT: Galaxy Fold 2 sẽ có tên là Galaxy Z Fold 2, đồng bộ cùng Galaxy Z Flip - 1

Ảnh concept Galaxy Z Fold 2.

Việc thay đổi tên này có thể sẽ mở ra loạt tên gọi khác của loạt smartphone có màn hình gập lại sắp tới – Galaxy Z Flip. Samsung đã bày tỏ rõ ràng ý định này với xác nhận bởi một phát ngôn viên của công ty trong một cuộc phỏng vấn từ đầu năm nay. Theo người đại diện, tên dòng Galaxy Z sẽ trực tiếp truyền đạt ý tưởng về một thiết bị gập, mang lại cảm giác năng động, trẻ trung.

HOT: Galaxy Fold 2 sẽ có tên là Galaxy Z Fold 2, đồng bộ cùng Galaxy Z Flip - 2

Ảnh concept Galaxy Z Fold 2.

Một gợi ý khác về chính sách thay đổi đặt tên của Samsung là trang đích Galaxy Fold Nhật Bản hiển thị tên gọi Galaxy Z trước Galaxy Fold trong URL. Tuy nhiên, giới công nghệ vẫn chưa dám khẳng định chắc chắn là nguồn tin này có chính xác hay không.

Tin đồn và suy đoán về “người kế nhiệm” Galaxy Fold đầu tiên thực tế đã xuất hiện rất nhiều và đa số các nguồn tin đều xác thực là điện thoại sẽ có màn hình chính lớn hơn ở cả mặt trước và bên trong cùng với hệ thống camera được hiện đại hóa và tích hợp chip xử lý Snapdragon 865 cao cấp.

HOT: Galaxy Fold 2 sẽ có tên là Galaxy Z Fold 2, đồng bộ cùng Galaxy Z Flip - 3

Ảnh concept Galaxy Z Fold 2.

Màn hình bên ngoài dự kiến ​​sẽ có kích thước 6,23 inch trong khi màn hình gập ở bên trong sẽ là 7,7 inch. Nhiều khả năng, Samsung sẽ lựa chọn thiết kế camera selfie kiểu “đục lỗ” và công nghệ màn hình Ultra Thin Glass (UTG) giống như trên Galaxy Z Flip.

Mới đây, một danh sách đã xác nhận Galaxy Z Fold 2 (Galaxy Fold 2) sẽ có khả năng sạc nhanh có dây 25W, nhanh không kém so với dòng Galaxy S20. Dự kiến, giá bán của “siêu phẩm” này sẽ có giá bán khoảng 2.000 Euro (tương đương 52,31 triệu đồng). Do đó, đây sẽ là smartphone cao cấp có giá bán cao nhất năm nay của Samsung.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-galaxy-fold-2-se-co-ten-la-galaxy-z-fold-2-dong-bo-cung-galaxy-z-flip-5020…Nguồn: http://danviet.vn/hot-galaxy-fold-2-se-co-ten-la-galaxy-z-fold-2-dong-bo-cung-galaxy-z-flip-502020977582902.htm

Samfan lại ”choáng” với giá bán dự kiến mới của Galaxy Fold 2

Thông số kỹ thuật và chi tiết giá bán của Samsung Galaxy Fold 2 đã bị rò rỉ, khiến fan hâm mộ bất ngờ.

%d bloggers like this: