Hong Kong Airlines cấm điện thoại Vivo do nguy cơ cháy

Hong Kong Airlines cấm điện thoại Vivo do nguy cơ cháy
Thứ Ba, ngày 13/04/2021 06:00 AM (GMT+7)

Hong Kong Airlines đã cấm vận tất cả các lô hàng điện thoại Vivo được đưa lên máy bay sau khi một lô hàng Vivo Y20 bị bốc cháy tại sân bay Hồng Kông vài ngày trước.

Trong một liên lạc nội bộ vào ngày 11/4 và được thu thập bởi Economic Times, Hong Kong Airlines cho biết: “Chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng bản cập nhật mới nhất của lệnh cấm vận có hiệu lực ngay lập tức, tất cả hàng hóa bị cấm chấp nhận bởi CargoLink Logistics, Sky Pacific Logistics cùng các đơn vị đồng vận chuyển cho đến khi có thông báo mới. Đồng thời cấm vận tất cả các loại điện thoại di động mang nhãn hiệu Vivo”.

Hong Kong Airlines cấm điện thoại Vivo do nguy cơ cháy - 1

Hong Kong Airlines cấm điện thoại Vivo do nguy cơ cháy - 2

Vivo Y20 là chiếc smartphone giá rẻ của Vivo.

Hiện tại chỉ Hong Kong Airlines là đơn vị vận tải hàng không cấm vận chuyển điện thoại mang nhãn hiệu Vivo, tuy nhiên nếu có nhiều hơn nữa các đơn vị khác tuân theo lệnh cấm hàng hóa của Vivo trong thời gian tới, điều này có thể gây ra thiệt hại đối với hình ảnh thương hiệu này. Đây rõ ràng là vấn đề đau đầu với Vivo khi công ty đang chi rất nhiều tiền để thu hút người tiêu dùng tại các thị trường như Ấn Độ nhằm xây dựng thương hiệu. Gần đây công ty đã thuê vận động viên cricket Virat Kohli làm đại sứ thương hiệu.

Được biết, Vivo cũng là nhà tài trợ danh hiệu cho Giải Ngoại hạng Ấn Độ (IPL) đang diễn ra. IPL là giải đấu cricket và là một trong những giải đấu thể thao lớn nhất thế giới. Ngoài ra, Vivo cũng là một trong những công ty có nhà máy sản xuất smartphone ở Ấn Độ.

Hong Kong Airlines cấm điện thoại Vivo do nguy cơ cháy - 3

Vụ cháy xảy ra bắt nguồn từ lô hàng Vivo Y20.

Vẫn còn phải xem liệu lệnh cấm của Hong Kong Airlines có ảnh hưởng đến hoạt động của công ty ở Ấn Độ hay không, nhưng nếu điều đó xảy ra, Vivo sẽ tốn thêm nhiều tiền nữa để xây dựng lại niềm tin của khách hàng.

Nguồn: http://danviet.vn/hong-kong-airlines-cam-dien-thoai-vivo-do-nguy-co-chay-50202113455817769.htmNguồn: http://danviet.vn/hong-kong-airlines-cam-dien-thoai-vivo-do-nguy-co-chay-50202113455817769.htm

Độc đáo ý tưởng thiết bị chưa từng có của Apple

Nhà thiết kế ý tưởng AntonioDeRosa vừa chia sẻ dự án mới nhất của mình mang tên Apple AirCam trông khá thú vị.

%d bloggers like this: