Hệ điều hành “quá khứ“ vẫn có những tính năng mà iPhone 12 “thèm khát“

Hệ điều hành “quá khứ“ vẫn có những tính năng mà iPhone 12 “thèm khát“
Thứ Ba, ngày 10/11/2020 06:00 AM (GMT+7)

Tuy đã không còn được phát triển, nhưng hệ điều hành này vẫn có những tính năng rất hay mà đến series iPhone 12 cũng không có.

Sự kiện: iPhone 12

Màn hình Glance

Màn hình Glance là tính năng có một không hai trên Windows Phone, giúp hiển thị những thông tin cơ bản như thời gian và thông báo ngay cả khi thiết bị đã khóa màn hình.

Kể từ khi Glance ra mắt trên dòng smartphone Lumia, nhiều nhà sản xuất Android cũng đã tạo ra một hệ thống tương tự tính năng này.

Chẳng hạn, Samsung cung cấp một tính năng có tên là Always On Display, hoạt động gần như tương tự và hiển thị các thông tin cơ bản trên màn hình.

Hệ điều hành "quá khứ" vẫn có những tính năng mà iPhone 12 "thèm khát" - 1

Continuum

Samsung là một trong số ít công ty thúc đẩy mạnh mẽ cho sự phát triển của một hệ thống tương tự như Continumm có tên là DeX. Về cơ bản, tính năng này cho phép chiếc smartphone kết nối với một màn hình lớn và biến thành một chiếc PC đầy đủ tính năng mà bạn có thể sử dụng với chuột cũng như bàn phím.

Hệ điều hành "quá khứ" vẫn có những tính năng mà iPhone 12 "thèm khát" - 2

Hệ điều hành "quá khứ" vẫn có những tính năng mà iPhone 12 "thèm khát" - 3

Đây cũng là mục đích của Continuum, dù rằng nó thuận tiện hơn nhiều đối với người dùng Windows. Và vì sự tích hợp liền mạch giữa Windows 10 Mobile và Windows 10, thế nên, khi Continuum được kích hoạt, giao diện của nó trên màn hình lớn rất giống với trên desktop.

Nguồn: http://danviet.vn/he-dieu-hanh-qua-khu-van-co-nhung-tinh-nang-ma-iphone-12-them-khat-50202010115…Nguồn: http://danviet.vn/he-dieu-hanh-qua-khu-van-co-nhung-tinh-nang-ma-iphone-12-them-khat-50202010115584330.htm

Camera iPhone 12 Pro ”ngon” hơn iPhone 11 Pro cỡ nào?

Thử nghiệm hàng loạt các cảnh chụp cho thấy camera của iPhone 12 Pro có không ít những cải thiện.

%d bloggers like this: