Hàng triệu người dùng iPhone lại bị lỗi ứng dụng tin nhắn sau khi cập nhật lên iOS 14

Hàng triệu người dùng iPhone lại bị lỗi ứng dụng tin nhắn sau khi cập nhật lên iOS 14
Thứ Bảy, ngày 12/12/2020 15:30 PM (GMT+7)

Người dùng iPhone tiếp tục phản ánh ứng dụng Tin nhắn bị không hiển thị thông báo sau khi cập nhật lên iOS 14.

Sự kiện: iPhone 12, iPhone

Lỗi dẫn đến việc không hiển thị thông báo tin nhắn văn bản đang tiếp tục ảnh hưởng đến người dùng iPhone chạy iOS 14. Mặc dù sự cố này thoạt đầu chỉ xảy ra với dòng iPhone 12 nhưng nó dường như đang ảnh hưởng đến hầu hết các mẫu iPhone chạy iOS 14. Các dấu hiệu cũng cho thấy iOS 14.3 không khắc phục được sự cố.

Thiếu thông báo tin nhắn iOS 14

Vấn đề đã được MacRumors và The Verge đưa ra gần đây và đang tiếp tục thu hút sự chú ý trên các diễn đàn hỗ trợ của Apple, Reddit và các cộng đồng trực tuyến khác. Vấn đề mà nhiều người dùng báo cáo là họ không nhận được thông báo từ tin nhắn văn bản và iMessages đến.

Hàng triệu người dùng iPhone lại bị lỗi ứng dụng tin nhắn sau khi cập nhật lên iOS 14 - 1

Hàng triệu người dùng iPhone lại bị lỗi ứng dụng tin nhắn sau khi cập nhật lên iOS 14 - 2

Trên thực tế, người dùng cho biết họ không nhận được bất kỳ loại thông báo màn hình khóa nào cho tin nhắn và ứng dụng Tin nhắn cũng không hiển thị biểu tượng thông báo. Những người dùng bị ảnh hưởng đã thử nhiều bản sửa lỗi nhưng không khắc phục được vấn đề.

Một người dùng phản ánh:

Thông báo / rung văn bản không hoạt động ở chế độ im lặng với màn hình bị khóa trong iOS 14 trên iPhone 11 Pro Max. Tuy nhiên, tôi vẫn nhận được rung / thông báo trên Apple Watch 4 khi đặt ở chế độ im lặng. Một chi tiết thú vị là tôi có thể làm cho nó hoạt động NẾU tôi tháo Apple Watch ra.

Một người dùng khác viết:

Hiện iPhone của tôi không thông báo cho tôi về tin nhắn văn bản đến và một số cuộc gọi điện thoại. Tôi đảm bảo rằng tất cả các cài đặt của tôi đã được thiết lập đúng cách. Đây là một vấn đề mới bắt đầu ngay sau bản cập nhật 14.

Phiên bản cập nhật iOS 14.2.1 được tung ra vào tháng trước được cho là đã giải quyết được sự cố “không nhận được tin nhắn MMS”. Điều này dường như mới chỉ giải quyết một lỗi riêng biệt cho người dùng iPhone 12.

Hàng triệu người dùng iPhone lại bị lỗi ứng dụng tin nhắn sau khi cập nhật lên iOS 14 - 3

The Verge cho biết, vấn đề sẽ không được khắc phục trong bản beta mới nhất của iOS 14.3. Các báo cáo ban đầu chỉ ra rằng lỗi không có thông báo vẫn tồn tại trong phiên bản iOS 14.3 beta công khai.

Apple có khả năng sẽ phát hành iOS 14.3 cho công chúng vào thứ Hai, vì vậy có khả năng công ty có thể triển khai bản sửa lỗi vào phút cuối cho bản cập nhật. Nếu không, những người dùng bị ảnh hưởng sẽ phải đợi đến iOS 14.3.1 trở lên để được sửa lỗi Messages này.

Nguồn: http://danviet.vn/hang-trieu-nguoi-dung-iphone-lai-bi-loi-ung-dung-tin-nhan-sau-khi-cap-nhat-len…Nguồn: http://danviet.vn/hang-trieu-nguoi-dung-iphone-lai-bi-loi-ung-dung-tin-nhan-sau-khi-cap-nhat-len-ios-14-502020121215285711.htm

iPhone 12 có đủ ”xịn xò” để iFan xuống tiền nâng cấp không cần nghĩ?

So với iPhone 11, iPhone 12 mang tới những thay đổi lớn nhờ vào thiết kế hoàn toàn lột xác, hiệu năng tốt hơn và các tính…

%d bloggers like this: