Hai điện thoại Nokia mới được vén màn, chuẩn bị xuất hiện

Hai điện thoại Nokia mới được vén màn, chuẩn bị xuất hiện
Chủ Nhật, ngày 23/08/2020 15:00 PM (GMT+7)

Sau khi vượt qua giai đoạn đầu khó khăn bởi đại dịch Covid-19, HMD Global dường như đã chuẩn bị trở lại với các mẫu điện thoại mới.

Bên cạnh sự kiện IFA 2020 mà HMD sẽ xuất hiện để phô diễn một loạt smartphone mới, công ty Phần Lan cũng đã tung một teaser cho thấy hai điện thoại Nokia mới sẽ sớm được ra mắt, ít nhất tại thị trường Ấn Độ.

Đoạn video teaser từ Nokia Ấn Độ tiết lộ đường nét của hai thiết bị sắp ra mắt. Từ đó, chúng ta có thể dễ dàng hiểu rằng nó bao gồm một điện thoại cơ bản và một điện thoại thông minh. Thậm chí cả Giám đốc sản phẩm HMD Juho Sarvikas cũng đã chia sẻ trên Twitter một đoạn video khác.

Teaser mới chứng thực bằng một tấm áp phích cho thấy Nokia C3 sắp được phát hành tại đây. Điều thú vị là đường viền của video trùng khớp với hình ảnh của Nokia C3. Thật không may, không có nhiều thông tin liên quan đến điện thoại sắp ra mắt nhưng có lẽ sẽ đi kèm kết nối 4G. Điểm nhấn lớn nhất ở sản phẩm này chính là sự xuất hiện của chip UNISOC mới trên smartphone Nokia.

Nokia C3 là sản phẩm đã phát hành lần đầu tiên tại Trung Quốc hồi đầu tháng. Sản phẩm có màn hình 5,99 inch độ phân giải HD+ với viền phẳng ở trên và dưới. Bên trong nó tích hợp chip UNISOC kết hợp RAM lên đến 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng. Ở mặt sau máy có camera 8 MP kết hợp đèn flash LED và máy quét dấu vân tay. Ở mặt trước máy đi kèm camera selfie 5 MP.

Thật thú vị khi thấy sự xuất hiện của cảm biến vân tay trong một thiết bị ở phân khúc phổ thông của HMD. Rõ ràng công ty Phần Lan đang muốn làm điều gì đó để cạnh tranh với Xiaomi khi công ty Trung Quốc này vừa mới quyết định loại bỏ cảm biến vân tay khỏi dòng Redmi A giá rẻ của mình.

Hai điện thoại Nokia mới được vén màn, chuẩn bị xuất hiện - 1

Quay trở với Nokia C3, smartphone này đi kèm pin dung lượng 3.040 mAh có thể sạc qua cổng microUSB. Đó là một thiết bị được kỳ vọng sẽ bán ở mức rất rẻ tại Ấn Độ – một trong những thị trường smartphone có sức cạnh tranh lớn nhất – để thu hút khách hàng.

Dựa vào những gì đăng tải trong video teaser, thông tin về các mẫu điện thoại mới từ Nokia dự kiến sẽ được vén màn trong vài ngày tới.

Nguồn: http://danviet.vn/hai-dien-thoai-nokia-moi-duoc-ven-man-chuan-bi-xuat-hien-50202023814582172.htmNguồn: http://danviet.vn/hai-dien-thoai-nokia-moi-duoc-ven-man-chuan-bi-xuat-hien-50202023814582172.htm

Điện thoại BlackBerry 5G đầu tiên sẽ được sản xuất tại Việt Nam?

Ngay cả khi từ chối cung cấp thông tin chi tiết, CEO Franklin của OnwardMobility đã trình bày một tầm nhìn đầy tham vọng cho…

%d bloggers like this: