Galaxy Z Fold 2 lại gây sốt với tuỳ chọn màu mới trước thềm sự kiện

Galaxy Z Fold 2 lại gây sốt với tuỳ chọn màu mới trước thềm sự kiện
Thứ Ba, ngày 21/07/2020 13:30 PM (GMT+7)

Càng gần ngày được công bố chính thức, hình ảnh của Galaxy Z Fold 2 càng “hot” trên các diễn đàn công nghệ.

Mới đây, hình ảnh kết xuất mờ của Galaxy Z Fold 2 của Samsung đã được chia sẻ từ tài khoản Ice universe quen thuộc trên mạng xã hội Twitter. Hình ảnh này được cho là kết xuất chính thức từ Samsung, hé lộ “siêu phẩm” này sẽ có màu đồng hoặc vàng. Hình ảnh cũng cho thấy một phần màn hình vỏ điện thoại và một phần thiết lập camera sau.

Galaxy Z Fold 2 lại gây sốt với tuỳ chọn màu mới trước thềm sự kiện - 1

Tin đồn về Galaxy Z Fold 2.

Ngoài ra, kết xuất cũng xác nhận tên điện thoại: “Galaxy Z Fold 2.” Việc đổi tên từ Galaxy Fold sang Galaxy Z Fold 2 giúp Samsung phân định chiếc điện thoại này nằm cùng dòng sản phẩm smartphone Galaxy Z có màn hình gập lại với Galaxy Z Flip.

Theo kế hoạch, Samsung sẽ chính thức giới thiệu Galaxy Z Fold 2 vào ngày 05/08 tại một sự kiện Unpacked trực tuyến. Hiện phía nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin chính thức nào về chiếc smartphone có màn hình gập lại. Tuy nhiên, theo các tin đồn, diện mạo của Galaxy Z Fold 2 sẽ khá giống với Galaxy Fold ban đầu với camera cải tiến, màn hình bên trong và bên ngoài to hơn, pin lớn hơn và có khả năng chống nước tốt hơn.

Galaxy Z Fold 2 lại gây sốt với tuỳ chọn màu mới trước thềm sự kiện - 2

Galaxy Z Fold 2 sẽ có nhiều cải tiến so với phiên bản đầu tiên.

Cũng trong sự kiện này, nhà sản xuất công nghệ lớn nhất Hàn Quốc sẽ tiết lộ thêm hàng loạt sản phẩm mới: dòng Galaxy Note 20, cặp máy tính bảng Galaxy Tab S7, đồng hồ Samsung Watch mới,… Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này, mời quý độc giả đón đọc.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-z-fold-2-lai-gay-sot-voi-tuy-chon-mau-moi-truoc-them-su-kien-5020202171…Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-z-fold-2-lai-gay-sot-voi-tuy-chon-mau-moi-truoc-them-su-kien-50202021713292875.htm

HOT: Galaxy Fold 2 sẽ có tên là Galaxy Z Fold 2, đồng bộ cùng Galaxy Z Flip

Nguồn tin mới nhất khẳng định “người kế nhiệm” Samsung Galaxy Fold sẽ được gọi là Galaxy Z Fold 2 thay vì Galaxy Fold 2.

%d bloggers like this: