Galaxy S30 sẽ bắt chước iPhone 12, loại bỏ sạc trong hộp

Galaxy S30 sẽ bắt chước iPhone 12, loại bỏ sạc trong hộp
Thứ Bảy, ngày 11/07/2020 10:00 AM (GMT+7)

Tin đồn mới nhất khẳng định Galaxy S21 (Galaxy S30) có thể xuất xưởng mà không cần bộ sạc như iPhone 12 5G.

Sự kiện: Galaxy S30, iPhone 12

Các báo cáo cho thấy Apple có thể sẽ không đưa bộ sạc vào bên trong hộp iPhone 12 và iPhone 12 Pro vào cuối năm nay. Quyết định đó đã bị chỉ trích nặng nề trong những ngày gần đây. Tuy nhiên, Samsung có thể sớm đi theo bước đi này.

Samsung cũng có thể loại bỏ bộ sạc khỏi hộp

Nguồn tin ET News dẫn lời các nguồn tin trong ngành cho hay, Samsung đang thảo luận về kế hoạch loại bỏ bộ sạc khỏi một số hộp điện thoại thông minh với mạng lưới các nhà cung cấp rộng khắp. Công ty Hàn Quốc chưa đưa ra quyết định cuối cùng nhưng những thay đổi có thể được thực hiện ngay trong năm tới.

Galaxy S30 sẽ bắt chước iPhone 12, loại bỏ sạc trong hộp - 1

Galaxy S30 năm sau sẽ không trang bị bộ sạc trong hộp.

Samsung tin rằng họ đã cung cấp cho người tiêu dùng quá nhiều bộ sạc trong thập kỷ qua, có nghĩa là hầu hết người mua không còn cần bộ sạc mới và việc vận chuyển chúng với mỗi thiết bị chỉ tạo thêm nhiều chất thải điện tử.

Thực tế, quyết định này có thể gây tranh cãi và có thể gây ảnh hưởng tới lợi nhuận ngắn hạn và dài hạn của các nhà sản xuất smartphone. Giá bán điện thoại thông minh tiếp tục tăng lên mỗi năm và với sự ra đời của kết nối 5G, smartphone 5G đã có giá tăng vọt trong thời gian gần đây.

Công ty đã tăng mạnh giá của các flagship Galaxy S20 đầu năm nay để phản ánh những chi phí cao hơn này nhưng các khách hàng lại không mấy ấn tượng. Bằng cách loại bỏ bộ sạc khỏi hộp, Samsung có thể hạ giá bán sản phẩm tương lai gần.

Galaxy S21 / Galaxy S30 có thể là chiếc Galaxy đầu tiên không có bộ sạc

Nếu Samsung thực sự triển khai các kế hoạch mới này, các thiết bị đầu tiên xuất xưởng mà không có bộ sạc trong hộp có thể thuộc về dòng sản phẩm cao cấp Galaxy S21 hoặc Galaxy S30 vào đầu năm 2021. Người mua những điện thoại thông minh này có thể có một số bộ sạc cũ. Tất nhiên, nếu họ không có bộ sạc cũ, việc mua một bộ sạc mới không phải là một vấn đề lớn.

Galaxy S30 sẽ bắt chước iPhone 12, loại bỏ sạc trong hộp - 2

Galaxy S30 năm sau sẽ không còn bộ sạc trong hộp.

Mặc dù vậy, việc thiếu bộ sạc cuối cùng cũng sẽ được áp dụng cho toàn bộ loạt điện thoại thông minh Galaxy. Điều đó sẽ giúp Samsung định giá điện thoại thông minh của mình cạnh tranh hơn, điều này đặc biệt quan trọng ở các thị trường đang phát triển như Ấn Độ, nơi cạnh tranh rất khốc liệt.

Một ưu điểm khác của công ty là nó có thể thúc đẩy doanh số bán phụ kiện chính thức. Mặc dù có giá cao hơn, nhiều khách hàng vẫn thích sử dụng các phụ kiện chính hãng hơn là của bên thứ ba.

Samsung sẽ giữ hay loại bỏ tai nghe?

Galaxy S30 sẽ bắt chước iPhone 12, loại bỏ sạc trong hộp - 3

Ảnh concept camera của Galaxy Note 20.

Không có thông tin nào về việc Samsung sẽ loại bỏ cặp tai nghe ra khỏi hộp điện thoại thông minh của mình. Nhưng dòng tai nghe không dây của hãng không hoàn toàn phổ biến như AirPods, vì vậy công ty có thể thu được rất nhiều lợi thế từ việc này. Cũng giống như các bộ sạc, việc loại bỏ tai nghe khỏi hộp smartphone có thể sẽ xảy ra với các sản phẩm cao cấp trước khi đưa xuống các mẫu rẻ hơn.

Dòng Galaxy Note 20 vẫn sẽ có đầy đủ phụ kiện trong hộp

Tin tốt là Samsung Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra sắp ra mắt vào tháng 8 tới sẽ vẫn được trang bị đầy đủ các phụ kiện trong hộp. Điều đó có nghĩa là cả hai dự kiến ​​sẽ xuất xưởng với tai nghe có dây và bộ sạc.

Galaxy S30 sẽ bắt chước iPhone 12, loại bỏ sạc trong hộp - 4

Galaxy Note 20/ Galaxy Note 20 Ultra sẽ vẫn có các phụ kiện đầy đủ trong hộp.

Theo các tin đồn mới nhất, Samsung Galaxy Note 20 sẽ có giá khoảng 1.199 Euro (tương đương 31,43 triệu đồng) tại châu Âu và 1.199 USD (khoảng 27,77 triệu đồng) tại Mỹ. Samsung Galaxy Note 20 Ultra cao cấp hơn dự kiến ​​sẽ bán lẻ ở mức 1,449 Euro (khoảng 38 triệu đồng) ở châu Âu và 1,449 USD (khoảng 33,57 triệu đồng) ở Mỹ. Mức giá này được đánh giá khá cao và khó lòng cạnh tranh với bộ tứ iPhone 12 của Apple.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-s30-se-bat-chuoc-iphone-12-loai-bo-sac-trong-hop-5020201179592172.htmNguồn: http://danviet.vn/galaxy-s30-se-bat-chuoc-iphone-12-loai-bo-sac-trong-hop-5020201179592172.htm

Sốc: Galaxy S30 có thề “nghiền nát” iPhone 12 nhờ thiết lập 6 camera

Một bằng sáng chế mới tiết lộ rằng Samsung đang làm việc trên một mảng sáu camera và có thể xuất hiện lần đầu trong…

%d bloggers like this: