Galaxy S21 Ultra sẽ phải kiêng nể chiếc flagship này về khả năng nhiếp ảnh

Galaxy S21 Ultra sẽ phải kiêng nể chiếc flagship này về khả năng nhiếp ảnh
Thứ Bảy, ngày 27/03/2021 06:00 AM (GMT+7)

Những hình ảnh concept mới nhất về Huawei P50 Pro + đã để lộ thiết kế bất ngờ với cụm 5 camera sau siêu “khủng”.

Vài tuần trước, nguồn tin OnLeaks đã đăng tải hình ảnh 3D của cặp flagship Huawei P50 và P50 Pro. Cả hai thiết bị đều có chung một thiết kế khá lạ mắt với hai vòng tròn lớn trên camera selfie hình “viên thuốc”.

Galaxy S21 Ultra sẽ phải kiêng nể chiếc flagship này về khả năng nhiếp ảnh - 1

Galaxy S21 Ultra sẽ phải kiêng nể chiếc flagship này về khả năng nhiếp ảnh - 2

Ảnh concept Huawei P50 Pro+.

Giờ đây, nguồn tin đến từ HoilNDI đã công bố các hình ảnh render của Huawei P50 Pro + chưa từng thấy trước đây, hé lộ những chi tiết camera bên trong. Và điều thú vị nằm ở cụm 5 camera sau với kính tiềm vọng cùng một ống kính nhỏ hơn trong một vòng tròn, cùng với cụm 4 camera khác với thiết lập vuông. Kết cấu kính phức tạp này khiến người dùng kỳ vọng khá nhiều về máy, thậm chí còn đánh giá chúng có thể ngang ngửa với siêu phẩm Galaxy S21 Ultra của Samsung.

Galaxy S21 Ultra sẽ phải kiêng nể chiếc flagship này về khả năng nhiếp ảnh - 3

Ảnh concept Huawei P50 Pro+.

Loạt ảnh concept cũng cho thấy, mặt trước của thiết bị có các cạnh cong theo kiểu “thác nước”. Chúng cong hơn màn hình của Huawei P50 Pro. Theo một báo cáo từ năm ngoái, Huawei sẽ sử dụng màn hình OLED của Samsung và LG trên dòng Huawei P50 nhưng có lẽ điều này không thể thực hiện được.

Rất có thể, Huawei sẽ “bắt tay” với BOE hoặc một nhà sản xuất màn hình trong nước khác, việc đảm bảo sản xuất đủ các chip Kirin 9000 cần thiết sẽ khó khăn hơn (và có thể là lý do chính cho việc ra mắt tiếp tục bị trì hoãn).

Galaxy S21 Ultra sẽ phải kiêng nể chiếc flagship này về khả năng nhiếp ảnh - 4

Ảnh concept Huawei P50 Pro+.

Tuy nhiên, những kết xuất này có thể không chính xác 100%. Tháng trước, nguồn tin này đã cho thấy một bố cục rất khác cho camera sau của Huawei P50 Pro +. Vấn đề là, ngay cả khi kết xuất dựa trên thông tin nội bộ thực tế, các nhà sản xuất thường thử các nguyên mẫu khác nhau trước khi quyết định thiết kế cuối cùng. Trong khi đó, việc ra mắt dòng Huawei P50 vẫn còn vài tháng nữa.

Galaxy S21 Ultra sẽ phải kiêng nể chiếc flagship này về khả năng nhiếp ảnh - 5

Ảnh concept Huawei P50 Pro+.

Những dự đoán về ngày ra mắt vào tháng 3 cho dòng Huawei P50 rõ ràng sẽ không diễn ra. Do các lệnh trừng phạt đối với Huawei vẫn chưa được nới lỏng, công ty đã phải trì hoãn việc ra mắt và cắt giảm mục tiêu sản xuất. Không có dấu hiệu chắc chắn về thời điểm dòng Huawei P50 sẽ được công bố. Hiện báo cáo mới nhất tuyên bố các flagship mới sẽ được công bố vào tháng 5.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-s21-ultra-se-phai-kieng-ne-chiec-flagship-nay-ve-kha-nang-nhiep-anh-502…Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-s21-ultra-se-phai-kieng-ne-chiec-flagship-nay-ve-kha-nang-nhiep-anh-502021273558202.htm

Lóa mắt trước Galaxy S21 Ultra, iPhone 12 Pro bọc 1kg vàng dành cho giới siêu giàu

Mới đây, hãng chế tác hàng xa xỉ – Caviar (Nga) đã cho ra mắt bộ sưu tập Goldphone: iPhone 12 Pro và Galaxy S21 Ultra là những…

%d bloggers like this: