Galaxy S21 Ultra sẽ có tính năng Samfan chờ đợi từ lâu

Galaxy S21 Ultra sẽ có tính năng Samfan chờ đợi từ lâu
Thứ Sáu, ngày 13/11/2020 13:30 PM (GMT+7)

Thông tin chi tiết về điện thoại cao cấp thế hệ tiếp theo của Samsung, dòng Galaxy S21, đã bắt đầu bị rò rỉ.

Sự kiện: Galaxy S21

Hình ảnh render của thiết bị bị rò rỉ vào tháng 10 cho thấy chúng sẽ đi kèm một cụm camera lớn ở phía sau kết hợp với khung máy. Các chi tiết khác như thông số kỹ thuật cũng đã được suy đoán. Dòng Galaxy S21 cũng được cho là sẽ không đi kèm bộ sạc hoặc tai nghe có dây trong hộp. Chúng dự kiến ra mắt vào tháng 1 năm sau, tức sớm hơn so với lịch ra mắt truyền thống của dòng Galaxy S.

Galaxy S21 Ultra sẽ có tính năng Samfan chờ đợi từ lâu - 1

Giờ đây, chuyên gia rò rỉ có độ tin cậy cao IceUniverse đã tuyên bố chắc chắn trên Twitter rằng Galaxy S21 Ultra cao cấp nhất sẽ hỗ trợ bút cảm ứng S Pen và trở thành sản phẩm đầu tiên trong gia đình Galaxy S đi kèm khả năng này. Tin đồn về việc các thiết bị dòng S hỗ trợ bút S Pen của dòng Note đã xuất hiện vào đầu năm nay, điều này dẫn đến các suy đoán về việc liệu công ty Hàn Quốc có từ bỏ dòng Note để chuyển sang các sản phẩm gập lại, đồng thời sáp nhập dòng Note với dòng S hay không.

Lời giải thích hợp lý cho quyết định này có thể là vì các điện thoại thuộc dòng S và Note ngày càng có khả năng tương tự nhau, với S Pen là tính năng khác biệt duy nhất trên chúng. Mặc dù vậy, những kế hoạch hiện tại chỉ là suy đoán. Hỗ trợ cho S Pen không nhất thiết có nghĩa là công ty Hàn Quốc sẽ ngừng hoạt động dòng Note trong thời gian tới.

Galaxy S21 Ultra sẽ có tính năng Samfan chờ đợi từ lâu - 2

Galaxy S21 Ultra sẽ có tính năng Samfan chờ đợi từ lâu - 3

S Pen không phải là điểm nhấn duy nhất sẽ có trên Galaxy S21 Ultra khi màn hình LTPO được đồn đại sẽ có mặt trên sản phẩm hứa hẹn không chỉ hỗ trợ tốc độ làm mới thay đổi mà còn có thêm lớp số hóa để hỗ trợ S Pen.

Nhìn chung, sẽ rất thú vị khi xem liệu công ty Hàn Quốc có hỗ trợ bút S Pen trên Galaxy S21 Ultra hay không, đồng thời cách họ tiếp thị tính năng này ra sao để không ảnh hưởng xấu đến sức hấp dẫn của dòng Galaxy Note20.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-s21-ultra-se-co-tinh-nang-samfan-cho-doi-tu-lau-502020131113282708.htmNguồn: http://danviet.vn/galaxy-s21-ultra-se-co-tinh-nang-samfan-cho-doi-tu-lau-502020131113282708.htm

10 smartphone bán chạy nhất quý 3, sạch bóng điện thoại “nghìn đô”

Quý 3/2020 chứng kiến thị trường smartphone phục hồi trở lại sau quý đầu tiên và quý thứ hai tồi tệ

%d bloggers like this: