Galaxy Note sẽ quay lại vào năm 2022, không có Galaxy Note 21

Galaxy Note sẽ quay lại vào năm 2022, không có Galaxy Note 21
Thứ Hai, ngày 22/03/2021 10:00 AM (GMT+7)

Mặc dù Samsung sẽ không tung chiếc flagship Galaxy Note 21 vào năm 2021, nhưng dòng sản phẩm này sẽ không bị ngừng sản xuất.

Theo một báo cáo mới nhất đến từ Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc, giám đốc CNTT và truyền thông di động của Samsung – Koh Dong-jin, công ty đang bỏ qua phiên bản Galaxy Note năm nay (Galaxy Note 21) vì rất khó để tung ra hai dòng smartphone cùng hỗ trợ S Pen “trong một năm.”

Galaxy S21 Ultra là chiếc điện thoại không phải dòng Galaxy Note đầu tiên của “gã khổng lồ” Hàn Quốc cung cấp khả năng tương thích với bút cảm ứng và các tin đồn cũng cho thấy Galaxy Z Fold 3 sắp tới sẽ đi kèm phụ kiện này.

Galaxy Note sẽ quay lại vào năm 2022, không có Galaxy Note 21 - 1

Galaxy Note sẽ quay lại vào năm 2022, không có Galaxy Note 21 - 2

Galaxy Note 20 Ultra.

Thực tế, sự thiếu hụt chip toàn cầu cũng là nguyên nhân của sự chậm trễ này. Cuộc khủng hoảng chip đặt ra những thách thức nghiêm trọng cho công ty và cũng có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất điện thoại tầm trung và giá rẻ.

Ông Koh cho hay, dòng Galaxy Note sẽ trở lại vào năm sau nhưng khung thời gian ra mắt của loạt sản phẩm có thể thay đổi. Công ty thường tung điện thoại Galaxy Note vào quý thứ ba.

Dự kiến, doanh số điện thoại có màn hình gập lại vẫn sẽ không đáng kể so với doanh số smartphone nói chung. Thêm vào đó, do thị phần của Samsung đã giảm trong những tháng gần đây, sự xuất hiện của dòng Galaxy Note mang tính biểu tượng nhiều khả năng sẽ không mang lại doanh số như mong đợi.

Galaxy Note sẽ quay lại vào năm 2022, không có Galaxy Note 21 - 3

Bút S Pen sẽ được tích hợp sang Galaxy Z Fold 3 và Galaxy S.

Việc mở rộng quy mô sản xuất smartphone có màn hình gập lại cũng vẫn là một thách thức và công ty hiện đang cố gắng mở rộng công suất. Theo đại diện Samsung: “Chúng tôi đã giải quyết các vấn đề về màn hình ở một mức độ nào đó, nhưng cũng cần phải có sự tăng trưởng trong các lĩnh vực linh kiện liên quan đến điện thoại thông minh có thể gập lại.”

Nhìn bề ngoài, có vẻ như Samsung đang tham gia một “canh bạc” trong năm nay để xem liệu S Pen trên Galaxy Z Fold có thể thu hút người dùng hay không. Nếu không thành công, hãng này có thể tiếp tục sản xuất loạt Galaxy Note. “Ông trùm” công nghệ Hàn Quốc gần đây đã công bố dòng Galaxy A mới, dự kiến sẽ thu hút sự chú ý của công chúng. Các tin đồn cũng cho thấy Galaxy Note 20 FE giá phải chăng sẽ có mặt trên các “kệ hàng” trong năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-note-se-quay-lai-vao-nam-2022-khong-co-galaxy-note-21-5020212239583241….Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-note-se-quay-lai-vao-nam-2022-khong-co-galaxy-note-21-5020212239583241.htm

HOT: Samsung vẫn sẽ giới thiệu Galaxy Note 21

Bằng chứng mới nhất cho thấy Galaxy Note 21 vẫn có cơ hội xuất hiện, phản bác lại vô số các tin đồn trước đó.

%d bloggers like this: