Đụt Quán chi nhánh TP. Hồ Chí Minh chính thực lộ diện

Đụt Quán chi nhánh TP. Hồ Chí Minh chính thực lộ diện

Như chúng tôi đã đưa tin trong những bài viết trước, Dũng CT và những anh em trong Team Đụt đang có ý định mở thêm chi nhanh mới của Đụt Quán tại thành phố Hồ Chí Minh để thỏa mãn nỗi lòng của những fan hâm mộ Dũng CT trong miền Nam không có cơ hội ra ngoài Bắc thăm Đụt Quán. Có vẻ như Đụt Quán chi nhánh tại miền Nam là có thật và Cter trong miễn Nam chuẩn bị có cơ hội ghé thăm chi nhánh Đụt Quán mới. Khi mới đây, trang fanpage chính thức của Đụt Quán đã bất ngờ đăng tải bài viết: “Tuyển dụng nhân viên Đụt Quán cơ sở HCM”.

Đụt Quán chi nhánh TP. Hồ Chí Minh chính thực lộ diện - Ảnh 1.

Cụ thể theo đó, Đụt Quán chi nhánh tại miền Nam sẽ có địa chỉ chính thức là số nhà 102 đường Đoàn Văn Bơ, Phường 9, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại chưa biết thời gian khai trương cũng như đi vào hoạt động chính thức của Đụt Quán chi nhánh Hồ Chí Minh là bao giờ, tuy nhiên có vẻ chi nhánh mới đang hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi chính thức đi vào hoạt động trong tương lai gần.

Sau khi fanpage Đụt Quán chính thức hé lộ những thông tin, hình ảnh đầu tiên của Đụt Quán, đã thu hút sự chú ý của cộng đồng fan hâm mộ Dũng CT cả miền Nam lẫn miền Bắc khi có tới hơn 1 nghìn lượt like và hơn vài lượt bình luận. Rất nhiều Cter miền Nam đã bình luận để ứng tuyển chính mình vào vị trí nhân viên của Đụt Quán Hồ Chí Minh.

Đụt Quán chi nhánh TP. Hồ Chí Minh chính thực lộ diện - Ảnh 2.

Hiện tại Dũng CT và các thành viên khác trong Team Đụt vẫn chưa chính thức tiết lộ nhiều thông tin về chi nhánh Đụt Quán mới. Tuy nhiên khả năng cao, Dũng CT sẽ tiết lộ thêm thông tin về Đụt Quán chi nhánh Hồ Chí Minh trong các buổi livestream game tiếp theo của anh. Chúng tôi sẽ đưa tin về Dũng CT và chi nhánh mới của Đụt Quán trong các bài viết tiếp theo, mong game thủ chú ý đón đọc.

Đụt Quán chi nhánh TP. Hồ Chí Minh chính thực lộ diện - Ảnh 3.

Cho những game thủ nào chưa biết, vào tháng 4 năm ngoái, Dũng CT và những người bạn trong Team Đụt của mình đã chính thức khai trương Đụt Quán – quán ăn chuyên phục vụ game thủ cũng như các fan hâm mộ kênh Trực Tiếp Game tại một trong những con phố sầm uất nhất Hà Nội – Trần Duy Hưng – Phường Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội. Vào ngày mở cửa, có rất nhiều fan hâm mộ cũng như cộng đồng game thủ trên cả nước đến chung vui cũng như gặp mặt streamer nổi tiếng hàng đầu Việt Nam này.

Đụt Quán chi nhánh TP. Hồ Chí Minh chính thực lộ diện - Ảnh 4.

Thấm thoát đã được gần 1 năm Đụt Quán đi vào hoạt động, với bao nhiêu thành công đã đạt được. Đụt Quán giờ đây đã trở thành nơi các fan hâm mộ có thể đến để giao lưu và chia sẻ những đam mê về game hoặc những câu chuyện về Trực Tiếp Game để thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

%d bloggers like this: