Digifast ra mắt chuột và tai nghe gaming cho game thủ, giá cực mềm phù hợp với học sinh, sinh viên

Digifast ra mắt chuột và tai nghe gaming cho game thủ, giá cực mềm phù hợp với học sinh, sinh viên

Được biết đến là nhãn hiệu Gaming Gear mới nổi với các sản phẩm chuyên phục vụ nhu cầu chơi game cũng như thi đấu eSports chuyên nghiệp của các game thủ. Trong năm 2020, Digifast, nhà sản xuất đến từ Mỹ vừa cho ra mắt bộ sưu tập sản phẩm mới phục vụ nhiều đối tượng game thủ.

Chuột Gaming Digifast Nightfall RGB NF24

Nightfall RGB NF24 với thiết kế công thái học đối xứng cho game thủ thuận tay phải lẫn cả tay trái, đặc biệt có hình dạng nhỏ, vừa tay đại đa số người Việt Nam có lòng bàn tay không quá lớn.

Digifast ra mắt chuột và tai nghe gaming cho game thủ, giá cực mềm phù hợp với học sinh, sinh viên - Ảnh 1.

Về mặt thẩm mỹ thì chú chuột này có đèn LED RGB đi vòng qua quanh thân với logo con chim lớn ở ngay giữa thân chuột, tạo cảm giác nổi bật và cực bắt mắt. Đèn LED RGB của Nightfall NF24 hoàn toàn có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng thông qua phần mềm đặc biệt của Digifast.

Digifast ra mắt chuột và tai nghe gaming cho game thủ, giá cực mềm phù hợp với học sinh, sinh viên - Ảnh 2.

Hai nút bấm chính với kích thước lớn, vỏ nút được làm liền mạch với phần vỏ lưng, giúp làm cho nút có cảm giác nhấn mềm hơn, giảm lực khi click. Sản phẩm này được build chắc chắn, lớp nhựa tạo ra cảm giác mềm mại trong tay rất tốt, không hề bị trơn trượt khi sử dụng để chiến game trong thời gian dài.

Digifast ra mắt chuột và tai nghe gaming cho game thủ, giá cực mềm phù hợp với học sinh, sinh viên - Ảnh 3.
Digifast ra mắt chuột và tai nghe gaming cho game thủ, giá cực mềm phù hợp với học sinh, sinh viên - Ảnh 4.

Nightfall RGB NF24 trang bị Omron switch được thiết kế để đảm bảo thời gian sử dụng kéo dài hơn 50 triệu lần bấm. Đặc biệt nhất là sensor sở hữu DPI thực lên tới 12000 DPI, có thể thay đổi 6 mức độ DPI khác nhau bằng một nút bấm.

Tai nghe Gaming chống ồn Digifast Apollo X2

Thiết kế của Apollo X2 rất thoải mái, đệm đầu mềm mại, đàn hồi tự động điều chỉnh để vừa vặn với kích thước đầu của người dùng trong khi các đệm tai vừa vặn với tai người dùng một cách thoải mái nhất có thể. Điều này là do bộ khung kim loại của Apollo X2 rất nhẹ cho phép người dùng đeo trong thời gian dài mà không gây khó chịu.

Digifast ra mắt chuột và tai nghe gaming cho game thủ, giá cực mềm phù hợp với học sinh, sinh viên - Ảnh 5.

Đệm tai nghe lớn và êm ái bao hết cả tai cũng là một điểm cộng của chiếc tai nghe này, kèm theo thiết kế chống ồn – microphone chống ồn cùng với đệm tai cách nhiệt tốt cho phép người dùng dễ dàng loại bỏ những tiếng ồn gây phiền nhiễu và tập trung vào điều quan trọng.

Digifast ra mắt chuột và tai nghe gaming cho game thủ, giá cực mềm phù hợp với học sinh, sinh viên - Ảnh 6.

Âm thanh của Apollo X2 được đánh giá là rõ ràng, dải âm thanh 40mm của Apollo X2 bao phủ một tần số âm thanh rộng, từ 20Hz đến 20kHz và tạo ra trải nghiệm chơi game đỉnh cao, đắm chìm, hứa hẹn sẽ cung cấp trải nghiệm game tuyệt vời dành cho game thủ.

Để tham khảo các sản phẩm của Digifast, các bạn có thể xem thêm tại đây: https://tiki.vn/cua-hang/digifast-inc

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

%d bloggers like this: