Đến Galaxy A51 cũng sắp có khả năng chụp xịn như Galaxy S20

Đến Galaxy A51 cũng sắp có khả năng chụp xịn như Galaxy S20
Thứ Năm, ngày 09/07/2020 06:00 AM (GMT+7)

Samsung đang mang đến một loạt tính năng camera hàng đầu cho không chỉ Galaxy A71 mà cả Galaxy A51 trong đợt cập nhật firmware mới nhất.

Bên cạnh việc cập nhật một số ứng dụng có sẵn, bản cập nhật firmware lần này của Samsung đã mang đến một khả năng xịn sò hơn cho ứng dụng Camera. Đó chính là cả hai sản phẩm đều nhận được chế độ chụp ảnh Pro giống như trên dòng Galaxy S20. Điều này sẽ cho phép người dùng tự điều chỉnh tiêu cự và tốc độ màn trập, cũng như giúp mọi người kiểm soát phần cứng máy ảnh phức tạp hơn.

Đến Galaxy A51 cũng sắp có khả năng chụp xịn như Galaxy S20 - 1

Single Take – chế độ tự động quay video và chụp ảnh tĩnh bằng các bộ lọc – cũng sẽ đến trên cả hai điện thoại. Các chế độ khác như Night Hyperlapse và My Filter cũng được bổ sung khả năng này.

Nhìn chung, bản cập nhật là một điểm nhấn đáng tự hào, cho thấy Samsung đang rất nghiêm túc trong việc lọc các tính năng chụp ảnh hàng đầu sang các thiết bị rẻ hơn của mình.

Galaxy A51 và Galaxy A71 là những smartphone không có phần cứng máy ảnh giống như Galaxy S20 Ultra nhưng chúng vẫn có khả năng chụp ảnh tốt. Galaxy A51 có camera chính 48 MP phía sau được hỗ trợ bởi camera siêu rộng 12 MP, camera macro 5 MP và cảm biến độ sâu 5 MP. Trong khi đó, Galaxy A71 có một thiết lập tương tự với cảm biến chính 64 MP.

Đến Galaxy A51 cũng sắp có khả năng chụp xịn như Galaxy S20 - 2

Đối với những người yêu thích âm nhạc, Samsung đã tung ra Music Share cho cả hai thiết bị, một tính năng giúp quá trình chia sẻ nhạc trên nhiều điện thoại và thiết bị Bluetooth thuận tiện hơn.

Ngoài ra, những người nhắn tin thường xuyên cũng sẽ thấy bàn phím Samsung được cải tiến, với khả năng dự đoán hành động tốt hơn, cử chỉ vuốt bằng hai ngón tay để xóa và các công cụ dịch nội tuyến.

Dự kiến bản cập nhật firmware cho cả hai thiết bị sẽ được tung ra trong vài tuần tới.

Nguồn: http://danviet.vn/den-galaxy-a51-cung-sap-co-kha-nang-chup-xin-nhu-galaxy-s20-502020975582628.ht…Nguồn: http://danviet.vn/den-galaxy-a51-cung-sap-co-kha-nang-chup-xin-nhu-galaxy-s20-502020975582628.htm

Galaxy A71: Chiếc smartphone giá trị nhất trong mùa đại dịch

Khi mà tình hình kinh tế khó khăn, thật khó để chi hàng chục triệu đồng cho một smartphone, vì vậy cách tốt nhất là tìm…

%d bloggers like this: