Đây là những mẫu AirPods được sản xuất tại Việt Nam

Đây là những mẫu AirPods được sản xuất tại Việt Nam
Thứ Sáu, ngày 24/07/2020 12:00 PM (GMT+7)

Phiên bản thiết kế lại của AirPods hiện đang được dự kiến lắp ráp tại Việt Nam và phát hành vào nửa đầu năm 2021, trong khi AirPods Pro mới sẽ ra mắt trong nửa năm sau.

Sự kiện: AirPods

Sau khi thử nghiệm sản xuất AirPods hiện tại với GoerTek đặt tại Việt Nam, chuỗi cung ứng này được cho là rất kỳ vọng sẽ nhận được đơn đặt hàng từ Apple. Và theo báo cáo mới nhất từ Digitimes, đơn đặt hàng mới giữa hai công ty đã được ký, bao gồm không chỉ phiên bản AirPods thế hệ tiếp theo mà còn cả AirPods Pro thế hệ mới. Các nguồn tin giấu tên trong chuỗi cung ứng tại Việt Nam nói rằng một mẫu AirPods thế hệ thứ ba mới sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2021.

Đây là những mẫu AirPods được sản xuất tại Việt Nam - 1

Việc sử dụng các công ty Việt Nam trong hoạt động sản xuất thiết bị của mình cho thấy Apple đang nỗ lực để giảm sự phụ thuộc vào các công ty Trung Quốc. Điều này cũng giúp Apple tránh hoặc giảm thuế của Mỹ đối với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc.

Trước khi GoerTek chạy thử nghiệm hoạt động sản xuất AirPods từ vào tháng 7/2019, các nhà máy Việt Nam đã có kinh nghiệm lắp ráp tai nghe EarPods. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên hoạt động thử nghiệm lắp ráp AirPods được thực hiện bởi công ty bên ngoài Trung Quốc.

Được biết, Digitimes không phải là một nguồn tin đưa ra các báo cáo chính xác về các sản phẩm Apple, tuy nhiên nguồn tin này lại khá thân thiện với các nguồn trong chuỗi cung ứng Apple.

Nguồn: http://danviet.vn/day-la-nhung-mau-airpods-duoc-san-xuat-tai-viet-nam-50202024711582510.htmNguồn: http://danviet.vn/day-la-nhung-mau-airpods-duoc-san-xuat-tai-viet-nam-50202024711582510.htm

%d bloggers like this: