Đây là chi tiết giúp Galaxy Z Fold 2 thăng hạng tuyệt đỉnh so với bản gốc

Đây là chi tiết giúp Galaxy Z Fold 2 thăng hạng tuyệt đỉnh so với bản gốc
Thứ Bảy, ngày 08/08/2020 15:00 PM (GMT+7)

Bản lề của Galaxy Z Fold 2 đã cho phép nó làm được điều mà những điện thoại có thể gập lại khác khó có thể làm được.

Galaxy Z Fold 2 5G đã mang tới ấn tượng không nhỏ trong một buổi ra mắt trực tuyến cùng với cặp Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra mới. Chiếc điện thoại có màn hình gập lại thứ ba của Samsung dù chưa được “lên kệ” ngay tháng này nhưng đã khiến nhà sản xuất vô cùng tự hào về một tính năng đưa nó lên một tầm cao mới.

Đây là chi tiết giúp Galaxy Z Fold 2 thăng hạng tuyệt đỉnh so với bản gốc - 1

Độ dày của Galaxy Z Fold 2 cũng được cải thiện.

Giờ đây, chiếc smartphone có màn hình gập lại mới nhất đã có màn hình bên ngoài lớn hơn – 6,2 inch, màn hình bên trong 7,6 inch không còn “tai thỏ” cồng kềnh mà đã được thay thế bằng camera selfie “đục lỗ”. Cùng với tùy chọn màu đen cơ bản, sản phẩm còn có màu đồng huyền bí đi kèm cụm camera sau lớn nổi bật.

Ngoài ra, “siêu phẩm” này còn có một màn hình kính siêu mỏng ở bên trong, đã từng xuất hiện trên Galaxy Z Flip. Màn hình này được kỳ vọng sẽ khắc phụ những sai lầm trên Galaxy Fold đầu tiên.

Đây là chi tiết giúp Galaxy Z Fold 2 thăng hạng tuyệt đỉnh so với bản gốc - 2

Galaxy Fold đầu tiên.

Tất cả những điều này khiến sản phẩm của Samsung trở nên vô cùng tuyệt vời, mang tới một thiết bị tương lai ngoài tầm với của người dùng. Nhưng một tính năng có nhiều khả năng thay đổi cuộc chơi là bản lề. Hay đúng hơn, bản lề đã đủ chắc chắn để giữ nó thẳng đứng. Người dùng có thể gập lại thiết bị ở bất kỳ góc độ nào.

Trong khi Galaxy Z Flip có thiết kế gập lại kiểu vỏ sò, có màn hình 6,7 inch cao và hẹp, cảm giác nhỏ khi gập đôi thì Galaxy Z Fold 2 có màn hình bên trong với kích cỡ lên tới 7,6 inch – ngang với một chiếc máy tính bảng. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng Chế độ linh hoạt – Flex Mode ở cả cấu hình ngang và dọc tùy thích.

Đây là chi tiết giúp Galaxy Z Fold 2 thăng hạng tuyệt đỉnh so với bản gốc - 3

Thiết kế bản lề của Galaxy Z Fold 2 cũng được nâng cấp

Tuy nhiên, Samsung mới chỉ đưa ra đủ thông tin để khuấy động sự hào hứng từ các tín đồ công nghệ. Công ty cho biết sẽ chia sẻ thêm thông tin, bao gồm giá bán và thời gian cho phép đặt hàng trước Galaxy Z Fold 2 vào ngày 01/09.

Màn hình, camera của Galaxy Z Fold 2

Galaxy Z Fold 2 đã có một khởi đầu khá thành công, sử dụng cùng một loại kính siêu mỏng như trên Galaxy Z Flip, nắp màn hình đủ lớn và sử dụng các ứng dụng thực tế hơn so với trên màn hình Galaxy Z Flip chật chội và loại bỏ thiết kế “tai thỏ” cồng kềnh trên Galaxy Fold. Thiết bị cũng có thân mỏng hơn so với mô hình năm ngoái với ít khoảng trống hơn.

Đây là chi tiết giúp Galaxy Z Fold 2 thăng hạng tuyệt đỉnh so với bản gốc - 4

Từ thiết kế đến cấu hình, Galaxy Z Fold 2 cũng đạt mức cao cấp.

Galaxy Z Fold 2 sở hữu thiết lập camera giống như Galaxy Note 20 Ultra, có camera chính 108 megapixel, camera tele hỗ trợ zoom quang 5x (và Space Zoom 50x) và cảm biến 12 megapixel cho góc chụp siêu rộng. Đồng thời, điện thoại cũng có hai camera 10MP ở mặt trước, cho màn hình trong và ngoài, giống như trên điện thoại Galaxy Note 20. Đồng thời, máy quét vân tay được bố trí ở cạnh phải.

Mặc dù người dùng có thể đặt trước Galaxy Z Fold 2 ngay bây giờ trên Samsung.com nhưng trang web của hãng vẫn chưa đưa ra mức giá chính thức. Trước đó, chiếc Galaxy Fold đầu tiên có giá 1.980 USD (tương đương 45,88 triệu đồng) tại Mỹ và 50 triệu đồng tại Việt Nam nên nhiều khả năng phiên bản kế nhiệm sẽ có giá khoảng này. Rõ ràng, chúng không dành cho số đông.

Nguồn: http://danviet.vn/day-la-chi-tiet-giup-galaxy-z-fold-2-thang-hang-tuyet-dinh-so-voi-ban-goc-5020…Nguồn: http://danviet.vn/day-la-chi-tiet-giup-galaxy-z-fold-2-thang-hang-tuyet-dinh-so-voi-ban-goc-5020208814584407.htm

Chính thức: Ra mắt Samsung Galaxy Z Fold 2 5G - bước “nhảy vọt” khổng lồ

Sau những sai lầm của Galaxy Fold đầu tiên, Galaxy Z Fold 2 chính là câu trả lời của Samsung cho thế hệ smartphone có màn hình…

%d bloggers like this: