Dấu hiệu chiếc điện thoại gập lại giá rẻ từ Samsung

Dấu hiệu chiếc điện thoại gập lại giá rẻ từ Samsung
Thứ Sáu, ngày 21/08/2020 13:30 PM (GMT+7)

Với giá từ 31,89 triệu đồng trở lên, điện thoại gập lại của Samsung không phải là rẻ. Nhưng mọi thứ có thể sắp thay đổi.

Sự kiện: Galaxy Z Flip

Samsung sẽ phát hành smartphone gập lại thứ ba của mình vào tháng tới nhưng không có thiết bị nào mà họ đã phát hành cho đến nay có thể được phân loại là “ngân sách”. Mức thấp nhất mà chúng ta trả cho một trong những smartphone gập lại của hãng hiện tại là 1.380 USD (khoảng 31,89 triệu đồng). Dĩ nhiên, tiền nào của nấy khi mà Galaxy Z Flip có thông số kỹ thuật cao cấp và màn hình kính siêu mỏng đầu tiên trên thế giới.

Dấu hiệu chiếc điện thoại gập lại giá rẻ từ Samsung - 1

Vấn đề là giá bán có thể ngăn cản người dùng tiếp cận với smartphone gập lại của Samsung, tức là giấc mơ của rất nhiều người hạn chế ngân sách. Giờ đây, giấc mơ này của họ có thể sớm trở thành hiện thực khi đã có một số lời đồn về một chiếc điện thoại gập lại giá rẻ tiềm năng. Nếu có giá dưới 1.000 USD (23,1 triệu đồng), một thiết bị như vậy sẽ rẻ hơn tương đối so với thiết bị gập lại rẻ nhất hiện nay có giá ngang ngửa Galaxy Note20 Ultra.

Sẽ có dạng “vỏ sò”

Đã có các tin đồn về thiết bị mới đang được Samsung phát triển và có thể là một smartphone gập lại. Nó mang số hiệu SM-F415. Nếu ai quan tâm đến số model của Samsung hẳn sẽ biết rằng F là chữ mà Samsung đã sử dụng cho các thiết bị cầm tay dòng Galaxy Z của mình. Cụ thể, các số model SM-F900, SM-F700 và SM-F916 được sử dụng tương ứng cho Galaxy Fold, Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold 2.

Thông tin chi tiết về sản phẩm là cực kỳ hạn chế tại thời điểm này nhưng thiết bị được cho là sẽ có sẵn với các tùy chọn bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB, kèm màu Đen, Xanh lá và Xanh lam.

Dấu hiệu chiếc điện thoại gập lại giá rẻ từ Samsung - 2

Dấu hiệu chiếc điện thoại gập lại giá rẻ từ Samsung - 3

Không có gì bí mật khi Samsung có kế hoạch phát hành nhiều smartphone gập lại hơn trong tương lai và sẽ không ngạc nhiên nếu một thiết bị giá rẻ cũng nằm trong danh sách. Một chiếc điện thoại gập lại dạng vỏ sò phù hợp với giá rẻ vì nó không cần màn hình lớn như Galaxy Z Fold 2. Samsung cũng có thể sử dụng các thông số kỹ thuật tầm trung để giảm giá hơn nữa. Tuy nhiên, màn hình gập lại và bản lề sẽ là những thành phần đắt tiền vì yêu cầu về độ bền là không thể thay thế.

Giảm giá sẽ giúp nhiều khách hàng có cơ hội mua điện thoại gập lại hơn. Ví dụ, nếu sản phẩm rơi vào mức giá khoảng từ 600-700 USD, sẽ có rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Nguồn: http://danviet.vn/dau-hieu-chiec-dien-thoai-gap-lai-gia-re-tu-samsung-50202021813282620.htmNguồn: http://danviet.vn/dau-hieu-chiec-dien-thoai-gap-lai-gia-re-tu-samsung-50202021813282620.htm

Lộ diện hai siêu phẩm “chất đến từng xu” của Motorola

Mặc dù hướng đến phân khúc giá rẻ và tầm trung nhưng cả hai sản phẩm của Motorola đi kèm thiết kế và cấu hình khá…

%d bloggers like this: