Chuyện lạ có thật: Mua táo online, nhận về iPhone SE mới toanh

Chuyện lạ có thật: Mua táo online, nhận về iPhone SE mới toanh
Chủ Nhật, ngày 18/04/2021 08:00 AM (GMT+7)

Mới đây, một người mua hàng ở Anh đã mua táo online nhưng lại nhận về chiếc iPhone SE mới.

Sự kiện: iPhone SE, Galaxy S21

Các cửa hàng tự chọn trong chuỗi siêu thị Tesco của Vương quốc Anh đang khiến công chúng vô cùng thích thú khi thay thế những trái táo – mặt hàng được một khách hàng đặt trước bằng chiếc iPhone SE mới.

Cũng như tất cả các siêu thị ở Vương quốc Anh trong thời gian đóng cửa chống dịch Covid- 19, chuỗi Tesco đã chứng kiến ​​sự gia tăng nhu cầu mua sắm thực phẩm online. Thông thường, các mặt hàng đã đặt không có sẵn sẽ được thay thế bằng các sản phẩm thay thế tùy chọn.

Chuyện lạ có thật: Mua táo online, nhận về iPhone SE mới toanh - 1

Chuyện lạ có thật: Mua táo online, nhận về iPhone SE mới toanh - 2

Chân dung chiếc iPhone SE mới dành cho vị khách hàng may mắn.

Cùng với công ty “chị em” – nhà cung cấp dịch vụ di động Tesco, chuỗi cửa hàng ở Anh này đã thay thế ngẫu nhiên các thiết bị có giá trị cao cho một số đơn đặt hàng nhất định. Theo Daily Mirror, người mua sắm trên Twickenham có tên Nick James đã may mắn nhận được một chiếc iPhone SE mới thay thế cho số táo.

Nhân viên tại siêu thị nói với James là sẽ có một “điều bất ngờ” trong đơn hàng của anh. Chia sẻ với tờ Daily Mirror, vị khách hàng may mắn kể lại: “Tôi đã mong đợi điều bất ngờ là một quả trứng Phục sinh hay một thứ gì đó. Tôi đã hơi sốc khi nhận được món quà này.” Trước vụ việc, chuỗi siêu thị cho hay: “Tesco Mobile đang mang tới những bất ngờ tới những khách hàng mua sắm để tạo ra những sản phẩm thay thế thú vị trong các đơn hàng may mắn Click + Collect của Tesco.com”.

Chuyện lạ có thật: Mua táo online, nhận về iPhone SE mới toanh - 3

Trạng thái của chủ nhân chiếc iPhone SE mới trên Twitter.

Chương trình “Super Subs” của Tesco Mobile đã tạo ra những điều kỳ diệu khi thế giới siêu thị và thiết bị di động kết hợp với nhau. Những món quà bất ngờ này đã khiến cho nhiều khách hàng mua sắm nhận được rất nhiều niềm vui.

Được biết, chương trình khuyến mãi – giới hạn ở 80 mặt hàng tại 6 cửa hàng sẽ kết thúc vào ngày 18/4 cũng sẽ tặng miễn phí các thiết bị Samsung và Nokia cho các khách hàng may mắn. Chẳng hạn, những khách hàng đặt mua máy tính bảng Tesco có thể nhận được một chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 7.

Nếu đặt hàng bánh gnocchi, khách hàng có thể may mắn nhận được một chiếc Nokia 3.4. Hoặc nếu mua một thanh Sô cô la sữa Galaxy, người mua sẽ có cơ hội nhận được một chiếc Galaxy S21 5G xịn thay thế.

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-la-co-that-mua-tao-online-nhan-ve-iphone-se-moi-toanh-50202118475924164…Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-la-co-that-mua-tao-online-nhan-ve-iphone-se-moi-toanh-50202118475924164.htm

Apple siết chặt an ninh, rò rỉ iPhone sẽ trở thành dĩ vãng?

Rò rỉ đã là một phần lớn của thế giới điện thoại thông minh trong nhiều năm và sẽ không sớm dừng lại, nhưng iPhone…

%d bloggers like this: