Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đĩa game khổng lồ trị giá cả tỷ đồng của game thủ Việt

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đĩa game khổng lồ trị giá cả tỷ đồng của game thủ Việt

Vài năm trở lại đây, chúng ta có thể thấy rõ ràng xu hướng phát hành lẫn chơi game theo hình thức digital dẫn đến các loại đĩa game bắt đầu trở nên hạn chế về số lượng. Trong tương lai, kiểu lưu trữ vật lý truyền thống có lẽ sẽ biến mất hoàn toàn để nhường chỗ cho những thư viện game kỹ thuật số như Steam hay PlayStation Store. Tuy nhiên vẫn có những game thủ đi ngược lại xu hướng ấy khi họ vô cùng đam mê sưu tầm các thể loại đĩa game nhằm trưng bày cũng như luôn nhớ về kỷ niệm của từng game mà mình đã chơi.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đĩa game khổng lồ trị giá cả tỷ đồng của game thủ Việt - Ảnh 1.

Mới đây trong group PlayStation Việt Nam, một game thủ đã đăng tải hình ảnh bộ sưu tập hàng trăm đĩa game Playstation của mình khiến rất nhiều game thủ trầm trồ và thán phục. Chưa ước tính game thủ này có bao nhiêu đĩa game PlayStation tuy nhiên chúng ta có thể thấy ngay được niềm đam mê vào PlayStation, game cũng như mô hình của game thủ này. Bộ sưu tập này bao gồm gần như tất cả các tựa game cực hay trên các hệ máy console của Sony như PS3 và PS4, thậm chí cũng có rất nhiều tựa game hay của hệ máy NES được game thủ này sưu tầm. Toàn bộ đĩa game được được xếp ngăn nắp trong tủ bày biện tuyệt vời ở căn phòng chơi game – giải trí của chủ nhân.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đĩa game khổng lồ trị giá cả tỷ đồng của game thủ Việt - Ảnh 2.

Theo ước tính của nhiều game thủ, bộ sưu tập đĩa game này siêu chất này có trị giá lên tới cả tỷ đồng khi mỗi tựa game mà Sony bán ra có giá khoảng 60$ (tương đương với 1,4 triệu VNĐ mỗi game). Đấy là chưa tính những phiên bản game giới hạn hoặc hàng hiếm, phải đặt mua riêng và một điểm mấu chốt là không bán tại nước ta.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đĩa game khổng lồ trị giá cả tỷ đồng của game thủ Việt - Ảnh 3.

Nhìn vào bộ sưu tập đĩa game PlayStation siêu to khổng lồ này, nhiều game thủ cũng ước ao rằng mình có một phòng chơi game, không gian yêu thích và vô vàn tựa game khác nhau để chơi, hòa mình vào những thế giới huyền ảo trong game. Nhiều người tự hỏi rằng không biết bao giờ mới có thể chơi hết đống đĩa game PlayStation này của game thủ kia khi mà số lượng quá lớn đến như vậy.

%d bloggers like this: