Chiếc iPhone gập lại đầu tiên đã được vén màn

Chiếc iPhone gập lại đầu tiên đã được vén màn
Thứ Tư, ngày 30/12/2020 09:00 AM (GMT+7)

Một video mới từ chuyên gia rò rỉ Jon Prosser cung cấp cho chúng ta cái nhìn về chiếc iPhone gập lại với thiết kế vỏ sò hoạt động trên màn hình đơn.

Sự kiện: iPhone

Jon Prosser cho biết Apple được cho là đang thử nghiệm sản phẩm trong một nhà máy Foxconn ở Thâm Quyến. Theo nguồn tin của Prosser, đây không phải là chiếc điện thoại đầy đủ mà Apple đang thử nghiệm, thay vào đó công ty đang xem xét độ bền của bản lề. Điện thoại cuối cùng sẽ có màn hình gập lại từ Samsung.

Báo cáo nói rằng Apple sẽ quyết định chọn một trong hai nguyên mẫu gập lại thay vì tung ra cả hai sản phẩm. Sản phẩm dự kiến ra mắt vào tháng 9/2022 nhưng chưa rõ liệu có phát hành ngay trong năm 2022 hay chuyển sang 2023.

Về phía Samsung, công ty sẽ tung ra ít nhất một thiết bị gập lại vào năm tới, trong khi các nhà cung cấp Android khác cũng có thể làm điều tương tự, bao gồm cả Huawei và Motorola vốn đã có các sản phẩm trước đó. Vào thời điểm iPhone gập lại đầu tiên ra mắt vào năm 2022 hoặc muộn hơn, nó sẽ phải đối mặt với rất nhiều thiết bị cầm tay gập lại trên thị trường.

Chiếc iPhone gập lại đầu tiên đã được vén màn - 1

Dĩ nhiên không có gì đảm bảo Apple sẽ tiếp tục với kế hoạch iPhone gập lại của mình nếu sản phẩm cuối cùng không đáp ứng các tiêu chuẩn của họ. Bằng sáng chế của Apple chứng minh rằng công ty đang nghiên cứu tất cả các loại công nghệ, ngay cả khi không phải tất cả chúng đều sẽ biến nó thành sản phẩm thương mại.

Nguồn: http://danviet.vn/chiec-iphone-gap-lai-dau-tien-da-duoc-ven-man-5020203012913583.htmNguồn: http://danviet.vn/chiec-iphone-gap-lai-dau-tien-da-duoc-ven-man-5020203012913583.htm

Những điều ngớ ngẩn trên smartphone cần dừng lại ngay

Năm 2020 là một năm quan trọng đối với ngành công nghiệp điện thoại thông minh trên nhiều phương diện.

%d bloggers like this: