Chết cười game thủ Việt lái máy bay dạo quanh Hồ Tây và pha hạ cánh “cắm đầu xuống nước”

Như thông tin các bạn đã biết, vào ngày 18/8 vừa qua, tựa game giả lập lái máy bay Microsoft Flight Simulator 2020 đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới. Với việc tái dựng toàn bộ bề mặt trái đất mà con người đang sống, Microsoft Flight Simulator 2020 sẽ cho phép bạn du lịch đến mọi địa điểm nổi tiếng.

Ngay sau khi ra mắt, cộng đồng game thủ đã lập tức khám phá các sân bay, thành phố, vùng đất trong Microsoft Flight Simulator 2020. Những thành phố xinh đẹp của Việt Nam cũng không ngoại lệ. Trong clip các bạn đang xem, chàng game thủ của chúng ta đang điều khiển máy bay và dạo quanh Hồ Tây. Tiếc rằng pha hạ cánh đã không được như ý.

Được biết, Flight Simulator 2020 là tựa game giả lập lái máy bay được mệnh danh nặng nhất lịch sử nhân loại với dung lương lên đến 2000 TB, tức là khoảng 2.000.000 GB. Mặc dù Flight Simulator nặng đến 2 triệu GB nhưng các bạn sẽ không phải lưu toàn bộ đống dữ liệu đấy về máy của mình. Flight Simulator sẽ được lưu trên hệ thống đám mây Azure của Microsoft. Khi chơi, bạn chỉ cần đồng bộ PC của mình với hệ thống này là được.

Hiện, Microsoft Flight Simulator 2020 đã có mặt trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải và chơi tại đây.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

%d bloggers like this: