Bộ đôi máy hút bụi và lọc không khí “trảm“ được bụi siêu mịn 0,3μm

Bộ đôi máy hút bụi và lọc không khí “trảm“ được bụi siêu mịn 0,3μm
Thứ Hai, ngày 14/12/2020 16:30 PM (GMT+7)

Jet 90 Premium và Air Purifiers là bộ đôi máy hút bụi và máy lọc không khí mới dành cho gia đình của Samsung.

Sự kiện: Công nghệ

Không khí bẩn và bụi có thể xâm nhập vào nhà thông qua cửa sổ và cửa ra vào khi đang mở. Đồng thời, vi trùng, virus và vi khuẩn cũng có thể được chính các thành viên trong gia đình mang vào không gian sống sau cả ngày ở ngoài trời.

Bộ đôi máy hút bụi và lọc không khí "trảm" được bụi siêu mịn 0,3μm - 1

Bộ đôi máy hút bụi và lọc không khí "trảm" được bụi siêu mịn 0,3μm - 2

Máy hút bụi Samsung Jet 90 Premium được thiết kế để cầm tay với trọng lượng chỉ 1,61kg giúp đỡ mỏi cổ tay hơn.

Bụi, lông thú cưng và các chất gây dị ứng khác có thể tích tụ nhanh chóng trên sàn nhà. Do đó, hút bụi hàng ngày chính là tuyến phòng thủ đầu tiên trong việc ngăn chặn tích tụ bụi. Đối với những căn phòng có thảm, bạn sẽ phải hút bụi toàn diện và kỹ hơn, ít nhất hai lần một tuần vì các sợi vải của thảm rất dễ giữ lại bụi, chất bẩn, chất gây dị ứng, đồng thời chúng còn thấm hút các chất bẩn và nước rơi vãi, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

Để làm cho việc hút bụi trở nên bớt đau đầu hơn, người dùng có thể sử dụng một chiếc máy hút không dây để không phải tìm kiếm ổ cắm. Samsung Jet là chiếc máy hút bụi không dây giúp việc hút bụi gần như trở nên dễ dàng hơn nhờ động cơ biến tần kỹ thuật số sử dụng hiệu quả năng lượng trong khi vẫn duy trì được công suất hút lên đến 200W.

Bên cạnh đó, hệ thống lọc HEPA 5 lớp của Samsung được thiết kế để có thể hút tới 99,999% các hạt bụi siêu nhỏ, bao gồm các hạt có kích thước 0,3 ~ 10μm và các chất gây dị ứng để bảo vệ sức khỏe của người dùng. Hơn nữa, chiếc máy còn có công dụng như một cây lau nhà chỉ bằng cách nhấn vào phần Spinning Sweeper với miếng đệm kép để làm sạch mà không tiêu tốn quá nhiều sức.

Bộ đôi máy hút bụi và lọc không khí "trảm" được bụi siêu mịn 0,3μm - 3

Máy lọc không khí thông minh Samsung Smart Air Purifier.

Cùng với đó, Samsung còn có dòng máy lọc không khí Air Purifiers có thể lọc tới 99,97% bụi siêu mịn và thậm chí cả vi khuẩn để giúp ngăn ngừa các chất gây dị ứng theo mùa và làm cho không khí cũ trở lại như mới. Máy lọc không khí này có 3 bộ lọc riêng biệt, mang đến một hệ thống lọc nhiều lớp được thiết kế để thu giữ các hạt trong không khí, khí độc hại và ức chế sự lây lan của vi khuẩn.

Ngay cả khi đang ở bên ngoài, bạn vẫn có thể kiểm soát chất lượng không khí trong nhà từ xa bằng ứng dụng Samsung SmartThings, giúp không khí trong lành ngay khi bạn trở về nhà.

Máy hút bụi Samsung Jet 90 Premium (công suất 200W) có giá bán lẻ đề xuất khoảng 13 triệu đồng, còn máy lọc không khí thông minh Samsung Smart Air Purifier (phù hợp cho không gian 60m2) có giá khoảng 9,4 triệu đồng.

Bên cạnh việc sử dụng máy hút bụi và máy lọc không khí, Samsung khuyến nghị: Cho dù là vệ sinh hay chỉ để cảm thấy thoải mái hơn, hãy tạo thói quen rửa tay và thay quần áo ngay khi về đến nhà, trước khi ngồi xuống ghế dài hoặc giường. Bởi vì, từ khoảng khắc chúng ta bước ra khỏi nhà vào buổi sáng cho đến khi chúng ta lê bước trở về nhà, có rất nhiều hạt bụi nhỏ, vi khuẩn và vi trùng có thể bám vào các sợi quần áo.

Theo hãng công nghệ Hàn Quốc, bụi, lông thú cưng và các chất gây dị ứng khác có thể tích tụ nhanh chóng trên sàn nhà. Do đó, hút bụi hàng ngày chính là tuyến phòng thủ đầu tiên trong việc ngăn chặn tích tụ bụi. Đối với những căn phòng có thảm, bạn sẽ phải hút bụi toàn diện và kỹ hơn, ít nhất hai lần một tuần.

Làm vườn trong nhà cũng là một hoạt động không chỉ giúp kiểm soát căng thẳng mà còn cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Những loại cây như hoa loa kèn có thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà; trong khi đó, những chiếc lá khổng lồ của cây cao su có thể biến nhiều khí cacbonic thành oxy hơn, làm giảm căng thẳng và làm cho ngôi nhà trở thành một nơi mát mẻ hơn, dễ chịu hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/bo-doi-may-hut-bui-va-loc-khong-khi-tram-duoc-bui-sieu-min-03m-502020141216292…Nguồn: http://danviet.vn/bo-doi-may-hut-bui-va-loc-khong-khi-tram-duoc-bui-sieu-min-03m-502020141216292338.htm

Máy lọc không khí mini với công nghệ xúc tác quang phân hủy luôn vi khuẩn

Thay vì chỉ lọc các tác nhân nguy hiểm theo cách thông thường, Desktop Air Purifier sẽ phân hủy luôn các mối nguy này nhờ bộ…

%d bloggers like this: