Bán sạc 30W thay vì đi kèm trong hộp Galaxy S21, Samsung đang tự chế nhạo chính mình

Bán sạc 30W thay vì đi kèm trong hộp Galaxy S21, Samsung đang tự chế nhạo chính mình
Chủ Nhật, ngày 13/12/2020 13:30 PM (GMT+7)

Samsung có thể ra mắt bộ sạc 30W mới cùng với dòng Galaxy S21 năm sau, không đi kèm với bộ sạc trong hộp.

Theo một tài liệu mới được xác nhận, bắt đầu với dòng Galaxy S21, Samsung sẽ ngừng cung cấp bộ sạc cho các điện thoại hàng đầu của mình. Động thái này được cho là lấy cảm hứng từ Apple.

Nguồn tin MySmartPrice dẫn lời các nguồn tin khác cũng ủng hộ tuyên bố này. Trong khi đó, ở một số khu vực như Pháp và có thể là Brazil, Samsung vẫn bị yêu cầu cung cấp bộ sạc.

Bán sạc 30W thay vì đi kèm trong hộp Galaxy S21, Samsung đang tự chế nhạo chính mình - 1

Bán sạc 30W thay vì đi kèm trong hộp Galaxy S21, Samsung đang tự chế nhạo chính mình - 2

Ảnh concept Galaxy S21, Galaxy S21+, Galaxy S21 Ultra.

Cũng giống như Apple, Samsung có thể sẽ coi đây là một động thái vì môi trường. Tuy nhiên, điều này chắc chắn sẽ khiến một số người tiêu dùng khó chịu, đặc biệt là khi “gã khổng lồ” Hàn Quốc trước đó đã chế nhạo Apple về việc loại bỏ các phụ kiện cơ bản khỏi hộp iPhone.

Công ty có trụ sở tại Cupertino đã hạ giá tai nghe và bộ sạc sau khi công bố dòng iPhone 12, đồng thời thay bộ sạc 18W bằng bộ sạc 20W mới. Theo báo cáo hôm nay, Samsung cũng đang có kế hoạch tung ra bộ sạc 30W mới cùng với dòng Galaxy S21 và có thể sẽ có giá thấp hơn bộ sạc 25W. Trước đó, cả ba mẫu Samsung Galaxy 20 đều được trang bị bộ sạc 25W. Chúng đều hỗ trợ tốc độ sạc 45W nhưng phải mua ngoài.

Samsung đang thiết kế vỏ bảo vệ đặc biệt cho Galaxy S21 Ultra và bút S Pen

Thực tế, nguồn tin cũng đã chứng thực tin đồn Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ bút S Pen. Không giống như các điện thoại dòng Galaxy Note, chiếc smartphone này dự kiến ​​sẽ không có khe cắm dành riêng cho bút cảm ứng, có thể sẽ được bán riêng.

Bán sạc 30W thay vì đi kèm trong hộp Galaxy S21, Samsung đang tự chế nhạo chính mình - 3

Galaxy Note 20 Ultra.

Vì sẽ hơi phức tạp khi mang theo một chiếc bút cảm ứng riêng, công ty Hàn Quốc được cho là sẽ tung ra các phiên bản đặc biệt của Ốp lưng Silicon và Vỏ da Clear View cho Galaxy S21 Ultra với không gian để chứa bút S Pen. Báo cáo cũng cho biết Samsung sẽ giới thiệu vô số vỏ cho điện thoại thông minh Galaxy S21.

Dòng Galaxy S21 sẽ mang tới những gì?

“Gia đình” Galaxy S21 được cho là sẽ được công bố vào ngày 14/01 và thậm chí chúng còn bị rò rỉ video trên tay thực tế. Tùy thuộc vào khu vực, các điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Qualcomm Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100. Galaxy S21 Ultra sẽ gây ấn tượng với cụm 4 camera sau, bao gồm một camera chính 108MP và hai camera 10MP, một trong số đó sẽ cung cấp zoom quang học 10x.

Cũng có một số nguồn tin cho rằng các mẫu Galaxy S21 sắp tới sẽ rẻ hơn một chút so với người tiền nhiệm. Dù có thành hiện thực hay không, đây có vẻ là một động thái hợp lý, vì dòng Galaxy S20 và Galaxy Note 20 rõ ràng đã không đạt được kỳ vọng về doanh số, một phần do giá quá cao của chúng.

Nguồn: http://danviet.vn/ban-sac-30w-thay-vi-di-kem-trong-hop-galaxy-s21-samsung-dang-tu-che-nhao-chinh…Nguồn: http://danviet.vn/ban-sac-30w-thay-vi-di-kem-trong-hop-galaxy-s21-samsung-dang-tu-che-nhao-chinh-minh-502020131213286358.htm

Samsung bất ngờ bị lộ video giới thiệu ”gia đình” Galaxy S21 siêu thực

Đoạn video quảng cáo bộ ba Galaxy S21 5G chính thức của Samsung đã bị rò rỉ, xác nhận thiết kế.

%d bloggers like this: