Anh cả Samsung muốn mở đầu xu hướng điện thoại cuộn

Anh cả Samsung muốn mở đầu xu hướng điện thoại cuộn
Thứ Sáu, ngày 20/11/2020 09:04 AM (GMT+7)

Mặc dù thiết bị gập lại vẫn chưa trở thành xu hướng chủ đạo nhưng các nhà cung cấp smartphone đã thử nghiệm một kiểu dáng mới: điện thoại cuộn lại.

Trong sự kiện Inno Day 2020 gần đây, OPPO đã giới thiệu thiết bị ý tưởng X 2021 của mình có thể biến đổi từ điện thoại 6,7 inch thành máy tính bảng 7,4 inch và LG đã giới thiệu thiết bị cầm tay có thể mở rộng, và đây sẽ là thiết bị Explorer Project thứ hai của hãng sau LG Wing. Câu hỏi đặt ra là khi nào chúng ta sẽ thấy một điện thoại cuộn lại bán ra thị trường?

Anh cả Samsung muốn mở đầu xu hướng điện thoại cuộn - 1

Trước đó, LG dự kiến sẽ phát hành điện thoại có thể cuộn lại vào tháng 3/2021, nhưng việc ra mắt dường như đã bị trì hoãn đến tháng 5. Một báo cáo từ blog Naver của Hàn Quốc cho thấy rằng “bộ phận bánh xe” của thiết bị không hoạt động như dự kiến và công ty dường như cũng đang phải đối phó với những hạn chế từ phía cung cấp. Do đó, LG dường như đã quyết định đẩy lùi việc phát hành.

Còn Phó Chủ tịch Lee Jae-yong của Samsung dường như cũng đã được phát hiện sử dụng nguyên mẫu điện thoại cuộn được gần đây. Hầu như không có thông tin gì về thiết bị, ngoại trừ việc nó có thể sẽ mở rộng theo chiều ngang từ 6 inch lên 8 inch.

Giờ đây, chuyên gia rò rỉ Ice Universe gợi ý rằng Samsung có thể đánh bại các đối thủ cạnh tranh, điều này khiến nhiều người tự hỏi rằng liệu Galaxy Scroll hoặc bất cứ thứ gì mà công ty gọi là thiết bị có thể cuộn lại của công ty sẽ ra mắt vào nửa đầu năm sau hay không.

Anh cả Samsung muốn mở đầu xu hướng điện thoại cuộn - 2

Anh cả Samsung muốn mở đầu xu hướng điện thoại cuộn - 3

Bất kể ai là người phát hành điện thoại cuộn lại trước, có thể còn lâu nữa công nghệ này mới đạt được sức hút, đặc biệt khi điện thoại gập lại hiện tại chưa thu hút người dùng, trong khi năm 2021 chỉ là thời điểm mà ngày càng nhiều điện thoại gập lại được phát hành ra thị trường mà thôi.

Samsung và Huawei là những nhà cung cấp lớn duy nhất bán điện thoại gập lại ở thời điểm hiện tại, nhưng họ có thể sẽ tham gia cùng Xiaomi, OPPO và có thể là Google vào năm sau. Cuối năm 2022, Apple được cho là cũng sẽ nhảy vào cuộc đua.

Nguồn: http://danviet.vn/anh-ca-samsung-muon-mo-dau-xu-huong-dien-thoai-cuon-5020202011952403.htmNguồn: http://danviet.vn/anh-ca-samsung-muon-mo-dau-xu-huong-dien-thoai-cuon-5020202011952403.htm

Galaxy S21 chưa ra, thông tin Galaxy S22 đã xuất hiện

Dòng Galaxy S21 vẫn chưa được phát hành chính thức nhưng tài khoản Mauri QHD đã đăng tweet trên Twitter nhắm tới dòng Galaxy…

%d bloggers like this: