5 lý do khiến đây là phụ kiện không thể thiếu trên smartphone

5 lý do khiến đây là phụ kiện không thể thiếu trên smartphone
Thứ Bảy, ngày 17/04/2021 08:00 AM (GMT+7)

Vỏ bảo vệ là một trong những phương tiện bảo vệ tốt nhất mà bạn có thể dành cho smartphone của mình.

Có rất nhiều lý do khiến vỏ điện thoại trở thành phụ kiện quan trọng, đặc biệt cho những chiếc smartphone đắt tiền. Nó sẽ đảm bảo điện thoại đứng vững trước thử thách của thời gian vì mang lại giá trị xứng đáng với số tiền mà người dùng bỏ ra để mua nó. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vỏ điện thoại khác nhau và người dùng chỉ cần chọn một chiếc phù hợp nhất với điện thoại của mình. Sau đây là những lý do tại sao chúng ta cần một vỏ điện thoại.

5 lý do khiến đây là phụ kiện không thể thiếu trên smartphone - 1

5 lý do khiến đây là phụ kiện không thể thiếu trên smartphone - 2

Vỏ điện thoại có thể không quá đắt nhưng lại vô cùng hữu ích để bảo vệ smartphone đắt tiền.

Nâng độ bền của điện thoại

Độ bền của điện thoại phụ thuộc vào cách người dùng sử dụng nó. Nếu bảo vệ nó tốt thì nó sẽ tồn tại lâu hơn nhưng nếu người dùng sử dụng nó không đúng cách thì nó có thể bị mòn nhanh chóng. Vỏ bảo vệ sẽ giúp tăng độ bền của điện thoại vì chúng an toàn cho điện thoại. Ngay cả khi rơi xuống vẫn an toàn hơn là khi rơi trần mà không có vỏ bảo vệ.

Có khả năng chống bụi

Bụi là một trong những yếu tố chính thường ảnh hưởng đến điện thoại di động vì nó có xu hướng chặn một số tính năng của máy như loa. Hơn nữa, bụi cũng ảnh hưởng đến vỏ của điện thoại vì nó làm cho vỏ máy mất đi màu sắc ban đầu do bị mòn từ từ. Điện thoại của người dùng bắt đầu trông cũ và kém hấp dẫn hơn ngay cả khi nó vẫn còn mới.

Tuy nhiên, vỏ bảo vệ sẽ bảo vệ điện thoại di động của người dùng khỏi bụi vì nó được bọc bên trong và bụi chỉ dừng lại trên vỏ, và người dùng chỉ cần lau sạch bằng vải sạch là có thể yên tâm.

Bảo vệ màn hình điện thoại

Vỏ bảo vệ không chỉ bảo vệ mặt sau và các cạnh bên của dế yêu mà còn bảo vệ cả màn hình điện thoại. Nó đảm bảo rằng màn hình điện thoại được bảo vệ theo cách mà ngay cả khi điện thoại bị rơi, màn hình không chạm đất. Điều này là do một chiếc ốp lưng lý tưởng nhô ra phía trên màn hình điện thoại và khi rơi, nó chỉ chạm đất. Hơn hết, hầu hết các ốp lưng đều được làm từ cao su và có độ nảy trên mặt đất để giữ an toàn cho màn hình.

5 lý do khiến đây là phụ kiện không thể thiếu trên smartphone - 3

Có rất nhiều lựa chọn vỏ bảo vệ điện thoại trên thị trường.

Chống trượt

Hầu hết vỏ bảo vệ trên thị trường đều dễ cầm nắm và mềm mại khi chạm vào. Chúng được làm từ các yếu tố chống trượt với cảm giác cầm nắm thoải mái. Vì vậy, người dùng có thể cầm chặt điện thoại trong tay mà không bị trượt ra khỏi tay. Điều này làm giảm nguy cơ trượt và rơi, làm tăng độ bền cho điện thoại.

Có nhiều lựa chọn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vỏ bảo vệ điện thoại khác nhau với nhiều màu sắc, hình dáng, chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Nhờ vậy người dùng có thể chọn một vỏ bảo vệ lý tưởng cho điện thoại của người dùng. Không quan trọng loại điện thoại người dùng đang sở hữu vì có những vỏ bảo vệ có thể làm việc với nhiều smartphone, đặc biệt là các dòng iPhone gần nhau.

Nguồn: http://danviet.vn/5-ly-do-khien-day-la-phu-kien-khong-the-thieu-tren-smartphone-5020211747582500…Nguồn: http://danviet.vn/5-ly-do-khien-day-la-phu-kien-khong-the-thieu-tren-smartphone-5020211747582500.htm

Sony ra mắt Xperia 10 III hỗ trợ 5G giá khoảng 10,2 triệu đồng

Xperia 10 II ra mắt vào năm ngoái mang đến cho người dùng một trong những sản phẩm tầm trung đầy thú vị, và bản kế nhiệm…

%d bloggers like this: