5 cực phẩm của Samsung sẽ khiến người dùng phải móc hầu bao vào tháng tới

5 cực phẩm của Samsung sẽ khiến người dùng phải móc hầu bao vào tháng tới
Thứ Tư, ngày 22/07/2020 13:30 PM (GMT+7)

Lãnh đạo Samsung đã chính thức xác nhận: Samsung sẽ ra mắt 5 thiết bị mới vào ngày 05/08 tại sự kiện Unpacked.

Mới đây, trong một bài đăng trên blog trước sự kiện Unpacked vào ngày 05/08 tới đây, ông Tae-moon Roh – Giám đốc mảng di động của Samsung cho biết công ty sẽ giới thiệu các “thiết bị chủ lực” mới, bao gồm các thiết bị đeo tai và cổ tay. Ông nhấn mạnh: Người dùng sẽ “sống trọn vẹn với những thiết bị này trong tay”.

5 cực phẩm của Samsung sẽ khiến người dùng phải móc hầu bao vào tháng tới - 1

Sự kiện Galaxy Unpacked sẽ là nơi Samsung giới thiệu hàng loạt “bom tấn” mới.

Nhà lãnh đạo khẳng định: “Những thiết bị này sẽ cải tiến các trải nghiệm di động mới, liên tục và ở bất cứ nơi nào chúng ta đến. Chúng là sự kết hợp giữa sức mạnh với chức năng liền mạch, cho dù bạn đang ở nơi làm việc hay vui chơi, ở nhà hay đi xa.”

Thay vì tổ chức một sự kiện báo chí trực tiếp, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked trực tuyến vào lúc 10 giờ sáng giờ ET vào ngày 05/08 để ra mắt các thiết bị mới của mình. Kế hoạch này được xúc tiến sau những động thái tương tự của các công ty như Apple do sự ảnh hưởng của dịch COVID – 19 mới. Samsung, lần đầu tiên, “sẽ được truyền hình trực tiếp từ Hàn Quốc”.

5 cực phẩm của Samsung sẽ khiến người dùng phải móc hầu bao vào tháng tới - 2

Ảnh concept Galaxy Note 20.

Samsung dự kiến ​​sẽ giới thiệu Galaxy Note 20 và Galaxy Z Fold 2 tại sự kiện của mình. Hãng này cũng được đồn đoán là sẽ công bố một chiếc smartwatch và tai nghe nhét tai mới cùng với dòng máy tính bảng Galaxy Tab S7. Và các fan hâm mộ Samsung cũng đang chờ đợi phiên bản 5G của Galaxy Z Flip có màn hình gập lại của công ty. Trước những lo ngại về sản lượng thiết bị có thể gặp trục trặc do dịch bệnh, ông Roh nhấn mạnh: Samsung có “một số lượng lớn sản phẩm sẵn sàng bán ra”.

5 cực phẩm của Samsung sẽ khiến người dùng phải móc hầu bao vào tháng tới - 3

Galaxy Fold đầu tiên.

Các sản phẩm mới của Samsung xuất hiện đúng vào thời điểm khó khăn. Năm 2020 được định trước là một năm phát triển mạnh mẽ của ngành điện thoại với những đổi mới như 5G và màn hình có thể gập lại. Đáng tiếc, các cuộc “chiến tranh thương mại” và ảnh hưởng từ COVID-19 đã hạn chế số lượng thiết bị mà các công ty có thể tạo ra và số lượng điện thoại mà người tiêu dùng sẽ mua. Không chỉ Mỹ và các thị trường khác, nền kinh tế toàn cầu có thể sẽ tiếp tục gặp khó khăn.

“Quê nhà” của Hàn Quốc của Samsung là một trong những thị trường đầu tiên bị đại dịch COVID – 19 tấn công. Công ty đã phải tạm thời đóng cửa các nhà máy và cũng đã đóng cửa bốn cửa hàng ở Mỹ. Đại dịch lan rộng cùng lúc Samsung giới thiệu thiết bị quan trọng nhất trong năm – Galaxy S20.

5 cực phẩm của Samsung sẽ khiến người dùng phải móc hầu bao vào tháng tới - 4

Ảnh concept Galaxy Note 20.

Do không có nhiều cải tiến so với dòng Galaxy S10 và có giá bán quá cao, sản phẩm không đến gần với người tiêu dùng. Vào tháng 4, Samsung đã giới thiệu một dòng điện thoại Galaxy A với giá bán phải chăng hơn, thu hút sự chú ý của người dùng phổ thông.

Ông Roh nhận định, kỷ nguyên hiện tại là thời gian “Bình thường hóa tiếp theo” và cho biết đại dịch đã khiến Samsung phải đầu tư “mạnh” vào R & D: “Chúng tôi đã triển khai các giải pháp mới trong thời gian ngắn kỷ lục để làm mọi thứ, bao gồm cả cải tiến công nghệ gọi video để giúp nhân viên tuyến đầu an toàn trong công việc. Trong tương lai, sẽ có “sự đổi mới táo bạo hơn”.

5 cực phẩm của Samsung sẽ khiến người dùng phải móc hầu bao vào tháng tới - 5

Ảnh concept Galaxy Z Fold 2.

“Chúng tôi sẽ làm cho công nghệ di động trở nên cá nhân, thông minh, hữu ích và an toàn hơn. Chúng tôi sẽ phát triển nhiều sản phẩm đột phá hơn, như điện thoại có màn hình gập hàng đầu trong ngành. Và cùng với việc tung ra một loạt các thiết bị Galaxy 5G ở nhiều thị trường hơn, công nghệ này sẽ mang tới nhiều trải nghiệm mà chúng ta chưa thể tưởng tượng được. “

Riêng về sự kiện Unpacked, Samsung dự kiến ​​sẽ “trình làng” Galaxy Fold thế hệ thứ hai, có thể gọi là Galaxy Z Fold 2. Thiết bị mới sẽ xây dựng dựa trên những gì Samsung học được từ thảm họa năm ngoái và Galaxy Z Flip của tháng 2 – chiếc smartphone có màn hình gập kiểu vỏ sò nhỏ gọn.

5 cực phẩm của Samsung sẽ khiến người dùng phải móc hầu bao vào tháng tới - 6

Ảnh concept Galaxy Z Fold 2.

Cùng với loạt smartphone có màn hình gập mới, sự kiện 8 cũng là nơi Samsung ​cũng sẽ tiết lộ dòng Galaxy Note 20 đi kèm với kết nối 5G. Và hãng này cũng được cho là ​​sẽ giới thiệu tai nghe nhét tai và một chiếc smartwatch mới, có thể là Galaxy Watch 3. Tai nghe sẽ có thiết kế nhỏ gọn như hạt đậu và mang lại những cải tiến như khử tiếng ồn chủ động còn mẫu đồng hồ sẽ hồi sinh thiết kế khung xoay.

Samsung cũng có thể giới thiệu Galaxy Tab S7 Plus với khả năng kết nối 5G, biến nó trở thành một trong những máy tính bảng đầu tiên trên thị trường có công nghệ kết nối không dây siêu nhanh mới. Galaxy Tab S6 của Samsung từ đầu năm nay đã đi kèm tùy chọn 5G nhưng mới chỉ phân phối cho thị trường Hàn Quốc.

Nguồn: http://danviet.vn/5-cuc-pham-cua-samsung-se-khien-nguoi-dung-phai-moc-hau-bao-vao-thang-toi-5020…Nguồn: http://danviet.vn/5-cuc-pham-cua-samsung-se-khien-nguoi-dung-phai-moc-hau-bao-vao-thang-toi-5020202271328262.htm

Samsung xác nhận: Galaxy Z Fold 2 sẽ ra mắt vào ngày 05/08

Mới đây, Samsung đã chính thức lên tiếng xác nhận công bố Galaxy Z Fold 2 vào ngày 05/08.

%d bloggers like this: