Tải phần mềm phát wifi win 7,8,XP–Connectify Pro Full Crack

Tải phần mềm phát wifi win 7, XP – Connectify Pro Full Crack. Với phần mềm Connectify Pro Full Crack bạn có thể phát wifi từ máy tính cho bất kỳ thiết bị nào.

tai-phan-tai-mem-phat-wifi-win-7-8-Connectify-Pro-3-7-Full-Crack

Connectify Pro 3.7 Full Crack là phần mềm chuyên dụng để phát wifi dành cho windows 7, windows 8, win XP nhưng lại cực kỳ gọn nhẹ và dễ sử dụng, nó sẽ biến chiếc laptop thành một điểm phát WiFi hoàn hảo để chia sẽ kết nối internet với bạn bè, đồng nghiệp, và các thiết bị cầm tay như điện thoại di động, máy tính bảng …

Download Connectify Pro 3.7.0.25374 Full Crack

Link Mega: http://goo.gl/HKMs6E

Link Fshare: http://www.fshare.vn/file/LXBE8PF6RN/

Link Upfile: http://upfile.vn/6f20e7

Link Zing me: Download Connectify Pro Full Crack

Hướng dẫn Crack Connectify Pro 3.7.0.25374

Các bạn download Connectify Pro 3.7 Full Crack về máy tính, giải nén và cài đặt Connectify Pro. Sau đó bạn quay lại thư mục vừa giải nén, giải nén tiếp file Keygen sau đó chạy file Keygen.exe trong đó. Nhập email bất kỳ để lấy Key. Sau đó bạn copy -> paste phần email và key đó vào phần Enter License keycủa Connectify Pro như hình dưới. Các bạn chú ý chọn “Generate” để lấy key cho đến khi nhận được thông báo “license accepted” như hình trên nhé. Đôi khi mình làm vài lần mới được.

tai-phan-mem-phat-wifi-win-7-Connectify-Pro-3-7-Full-Crack

Vậy là xong rồi đó, khởi động máy tính để tận hưởng thành quả nha. Sau khi bật Connectify Pro bạn nhập Hotspot Name và Password các phần khác để auto rồi nhấn Start Hotspot.

Khi gặp lỗi “Ap Not Supported” các bạn chỉ cần update driver wireless cho máy tính lên phiên bản mới nhất là được.

Lưu ý bản Crack trên chỉ sử dụng cho bản Connectify Pro 3.7 nếu các bạn update lên các bản mới hơn thì Crack sẽ không hoạt động. Nhưng mình thấy bản  này rất ổn định. Cũng chẳng cần update lên các phiên bản mới hơn làm gì :v

Chúc các bạn thành công!

2 Comments
  1. June 23, 2014
    • December 1, 2014

Tham gia bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *